DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 30-06-2020

Cẩu bia mộ vướng dây điện, tài xế tử vong thương tâm trên xe cẩu cháy rụi

(NLĐO)- Trong quá trình cẩu bia mộ tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An, do cần cẩu vướng dây điện cao thế dẫn tới phóng điện, chập cháy khiến xe ôtô cháy rụi, tài xế tử vong trên xe.

Chiều ngày 29-6, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An, cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cháy xe cẩu do vướng dây điện khiến một người tử vong.

Cẩu bia mộ vướng dây điện, tài xế tử vong thương tâm trên xe cẩu cháy rụi - Ảnh 1.

Xe cẩu chập cháy khi cần cẩu chạm với dây điện - Ảnh: C. An

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày tại xóm 4, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc. Vào thời gian trên, tài xế L.X.L. (SN 1987, trú xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển xe cẩu tự hành mang BKS 37C-307.87 để cẩu bia mộ trên thùng xe xuống đất. Do không quan sát, cần cẩu đã vướng vào đường dây điện cao thế của trạm biến áp gây ra hiện tượng phóng điện, chập cháy. 

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động phương tiện cùng 16 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, triển khai chữa cháy. Tuy nhiên, do xe bén lửa cháy quá nhanh nên khi đám cháy được khống chế thì xe cẩu đã bị cháy rụi, tài xế L. tử vong trên xe.

Cẩu bia mộ vướng dây điện, tài xế tử vong thương tâm trên xe cẩu cháy rụi - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiếp cận dập lửa trên chiếc xe cẩu tự hành - Ảnh: C. An

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc có 2 người làm cùng tài xế L. trên xe nhưng đã kịp thoát ra ngoài an toàn.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.