DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 30-06-2020

Cháy xe container trên Quốc lộ 12, tài xế bỏng nặng

(NLĐO) – Ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe container chỉ trơ lại khung, tài xế bị đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 29-6, ông Đoàn Phúc Hạnh - Chủ tịch UBND xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) xác nhận trên Quốc lộ 12, đoạn đi qua địa bàn xã vừa xảy ra một vụ cháy xe container gây thiệt hại nghiêm trọng.

Quảng Bình: Cháy xe container trên Quốc lộ 12, tài xế bỏng nặng - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đang tiến hành công tác dập lửa

Khoảng 16 giờ cùng ngày, tài xế Bạch Trọng Vinh (SN 1984, ngụ ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển chiếc xe container mang BKS: Lào UN-2189 kéo theo rơ moóc BKS: UN-2117 lưu thông trên Quốc lộ 12 theo hướng từ ngã ba Khe Ve đi Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, khi đến địa bàn xã Dân Hóa (đoạn qua Cổng Trời) thì bất ngờ lao vào vệ đường và bốc cháy.

Khi xe bốc cháy, người dân đi đường đã phát hiện và kịp thời cứu tài xế ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu ở Trạm Y tế xã Dân Hóa trong tình trạng bỏng nặng, đa chấn thương.

Quảng Bình: Cháy xe container trên Quốc lộ 12, tài xế bỏng nặng - Ảnh 2.

Ngọn lửa lớn, chiếc xe container chỉ còn trơ lại khung

Lực lượng phòng cháy chữa cháy sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường thực hiện các biện pháp cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên do thời tiết nắng nóng cộng với dầu mở trên xe nên ngọn lửa bùng cháy rất nhanh khiến chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, đồng thời cháy lan sang vườn keo của người dân.

Hiện, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

HOÀNG PHÚC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.