DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 30-06-2020

HLV Vũ Hồng Việt từ chức, Quảng Nam thành đội thứ 3 sa thải HLV

(NLĐO) - Sau trận thua 0-3 trước Viettel, tối 29-6, HLV Vũ Hồng Việt đã nộp đơn xin từ chức, và ngay lập tức, CLB Quảng Nam đã bổ nhiệm trợ lí Đào Quang Hùng lên thay thế

HLV Vũ Hồng Việt từ chức, Quảng Nam thành đội thứ 3 sa thải HLV - Ảnh 1.

HLV Vũ Hồng Việt chia tay Quảng Nam và ông Đào Quang Hùng được mời về thay thế

Theo Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, sau thành tích không tốt của đội bóng, HLV Vũ Hồng Việt đã chủ động xin rút lui. Nguyên nhân đều nằm ở chuyên môn khi tính cả trận thua Viettel, Quảng Nam đã thua tới 5 tận sau 7 vòng đấu.

Đội cựu vương V-League chỉ có 1 trận thắng và 1 trận hòa, đứng áp chót bảng xếp hạng V-League 2020. Ngay sau đó, HLV Vũ Hồng Việt cũng xác nhận việc từ chức. Ông chỉ nói ngắn gọn đội bóng không đạt thành tích như mong muốn vì thiếu may mắn nên cần tìm một HLV có thể giúp đội không còn gặp những vấn đề thiếu may mắn.

Trước đó, HLV Vũ Hồng Việt về dẫn dắt Quảng Nam từ tháng 5 năm 2019 thay cho HLV Hoàng Văn Phúc. Sau khi về Quảng Nam, ông Việt đã giúp đội bóng trụ hạng thành công. Tạm thay thế cho HLV Vũ Hồng Việt là ông Đào Quang Hùng, từng làm trợ lý cho HLV Lê Huỳnh Đức và đang làm công tác đạo tạo trẻ ở Đà Nẵng.

Như vậy HLV Vũ Hồng Việt đã là nhà cầm quân thứ ba chia tay các đội V-League chỉ sau 7 vòng đấu. Trước đó, HLV Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC và HLV Lopez của Thanh Hóa đã phải chia tay đội bóng.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.