DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Giá trị 4 hãng công nghệ Mỹ cùng vượt 1.000 tỷ USD

Lần đầu tiên kể từ khi Covid-19 xuất hiện, vốn hóa Apple, Microsoft, Amazon và Alphabet cùng đạt trên 1.000 tỷ USD.

Alphabet – công ty mẹ Google là cái tên mới nhất tái gia nhập câu lạc bộ vốn hóa nghìn tỷ USD, khi chốt phiên tại 1.020 tỷ USD hôm qua (6/7). Trong khi đó, Apple được định giá 1.640 tỷ USD, theo sau là Microsoft với 1.610 tỷ USD. Amazon - vốn hưởng lợi từ việc người dân phải ở nhà vì lệnh phong tỏa – đóng cửa với mức vốn hóa 1.520 tỷ USD.

Cổ phiếu Amazon hôm qua còn lập đỉnh khi vượt mốc 3.000 USD. Mã này cũng là lực đẩy lớn nhất cho chỉ số S&P 500 và Nasdaq hôm qua.

Đây là lần đầu tiên 4 hãng công nghệ lớn nhất Mỹ cùng đạt vốn hóa nghìn tỷ USD kể từ cuối tháng 1, trước khi đại dịch xuất hiện khiến các thị trường lao dốc. Điều này cho thấy triển vọng của ngành công nghệ trong bối cảnh đại dịch, suy thoái và thất nghiệp lan tràn toàn cầu.

Nhóm cổ phiếu công nghệ đã dẫn dắt đà tăng ấn tượng của thị trường sau khi chạm đáy hồi tháng 3. Nhà đầu tư kỳ vọng vào tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cao của ngành này, bất chấp kinh tế Mỹ hiện vẫn vật lộn với suy thoái do đại dịch.

Cổ phiếu các hãng công nghệ khác, như Netflix, Tesla, Square, PayPal, Nvidia và Adobe đều lập kỷ lục hôm qua. Các mã hưởng lợi lớn từ lệnh phong tỏa, như Zoom Video, Peloton, Lowe's, Clorox và Teladoc cũng tăng giá.

Chứng khoán Mỹ hôm qua tăng mạnh. Chỉ số DJIA tăng 1,78%. S&P 500 và Nasdaq Composite tăng lần lượt 1,6% và 2,2%. Nasdaq lập đỉnh tại 10.433 điểm, còn S&P 500 đã tăng hơn 40% kể từ đáy tháng 3.

Hà Thu (theo CNN, CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.