DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Hãng giày được Roger Federer rót vốn ăn nên làm ra mùa dịch

Doanh số bán giày trực tuyến của On - công ty Roger Federer làm cổ đông - tăng mạnh khi xu hướng chạy bộ ngoài trời bùng nổ.

Lệnh phong tỏa vì Covid-19 đã mang đến những tác động tích cực với hãng sản xuất giày Thụy Sĩ On. CEO David Allemann cho biết từ tháng 2 đến tháng 5, doanh số bán hàng trực tuyến của họ tăng gấp 3 lần khi người tiêu dùng chuyển sang chạy bộ ngoài trời, tránh các phòng tập.

Nhu cầu vẫn tăng mạnh khi các cửa hàng bán lẻ mở cửa, báo hiệu xu hướng này có thể vẫn tiếp tục ngay cả khi các phòng gym được mở lại. "Xu hướng chạy bộ ngoài trời bùng nổ thực sự đã hỗ trợ cho thương hiệu của chúng tôi", Allemann nói. Tháng 11 năm ngoái, tay vợt hàng đầu thế giới Roger Federer đã trở thành cổ đông của hãng giày này, theo điều khoản của một hợp đồng quảng cáo. Forbes trích lời một nguồn tin thân cận cho biết cổ phần của Federer tại đây "khá lớn".

Một mẫu giầy On trên tay Federer. Ảnh: On

Một mẫu giầy On trên tay Federer. Ảnh: On

On được thành lập một thập kỷ trước và hiện trở thành một trong những thương hiệu giày chạy phát triển nhanh nhất thế giới. Theo hãng nghiên cứu NPD, với 6,6% thị phần, hãng giày Thụy Sĩ đứng 6 trên thị trường giày chạy quy mô 475 triệu USD của Mỹ. Hiện tại, thương hiệu Brooks đứng đầu bảng với 26% thị phần.

Hãng giày này đang hợp tác với khoảng 6.000 nhà bán lẻ trên toàn cầu. Họ chuẩn bị ra mắt cửa hàng lớn đầu tiên tại Lafayette Street ở khu Manhattan vào cuối năm nay, sau hai cửa hàng ở Thượng Hải. Tuy nhiên, việc mở thêm các cửa hàng của On vẫn phụ thuộc vào cách Covid-19 thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

CEO David Allemann cho biết hãng này sẽ theo dõi diễn biến trên thị trường bán lẻ trong vài tháng tới. On muốn xem điều gì sẽ xảy ra với các trung tâm mua sắm như London nếu khách du lịch suy giảm.

Tú Anh (theo Bloomberg)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.