DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-07-2020

Phố Wall lại lập kỷ lục

Đà tăng của nhóm cổ phiếu công nghệ, đặc biệt là Apple, giúp chỉ số Nasdaq Composite lập đỉnh mới hôm qua tại 10.492 điểm.

Kết thúc phiên giao dịch 8/7, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 177 điểm (0,7%) lên trên ngưỡng 26.000 điểm. S&P 500 có thêm 0,8%, lên gần 3.170 điểm. Còn Nasdaq Composite vượt 1,2% so với tham chiếu lên 10.492 điểm, đóng cửa ở mức cao kỷ lục mới.

Đà tăng của thị trường được dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu công nghệ. Cổ phiếu Apple tăng 2,3%, lập đỉnh mới sau khi chuyên gia phân tích của Deutsche Bank nâng giá mục tiêu của mã này. Cổ phiếu Microsoft và Netflix tăng xấp xỉ 2%. Cổ phiếu Amazon có thêm 2,7%. Nhóm công nghệ trong S&P 500 khép phiên tăng 1,6%, ghi nhận mức đóng cửa cao nhất mọi thời đại.

"Có vẻ số ca nhiễm tăng lên là công tắc với nhóm này. Quá trình mở cửa chậm lại đang kéo sự chú ý của nhà đầu tư quay về với nhóm cổ phiếu công nghệ và phần mềm", Christian Fromhertz, CEO The Tribeca Trade Group nhận xét.

Ở chiều ngược lại, những cổ phiếu được hưởng lợi từ việc tái mở cửa kinh tế tiếp tục chịu sức ép. Cổ phiếu hãng hàng không United Airlines giảm gần 4% sau khi công ty này cảnh báo 36.000 nhân viên có thể bị cắt giảm. Mã này chỉ phục hồi về sát tham chiếu ngay trước khi thị trường đóng cửa.

Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới kỷ lục hơn 60.000 trong ngày 7/7. Theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, tổng số ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ hiện vượt 3 triệu. Số trường hợp tử vong vì Covid-19 đã tăng lên hơn 131.000 người.

Dữ liệu từ Apple Maps cũng cho thấy hoạt động lái xe đang chậm lại trên toàn nước Mỹ. Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo đối với sự hồi phục kinh tế.

Minh Sơn (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.