DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-07-2020

Đà Nẵng: Bắt đối tượng dùng dao chém công an phường

(NLĐO) – Đối tượng dùng dao dài 40cm đuổi chém cán bộ Công an phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vì bị nhắc nhở gây rối mất an ninh trật tự.

Sáng 13-7, Công an phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Dũng (SN 1973, trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu) để điều tra làm rõ hành vi tấn công lực lượng công an.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng dùng dao chém công an phường - Ảnh 1.

Đối tượng Dũng bị khống chế tại cơ quan Công an

Theo báo cáo, khoảng 15 giờ ngày 12-7, Công an phường Phước Ninh nhận tin báo từ người dân về việc ông Trần Ngọc Dũng có hành vi gây rối trật tự tại khu dân cư. Tuy nhiên, khi Công an có mặt, ông Dũng đã rời khỏi hiện trường, trở về nhà.

Tổ công tác đến nhà ông Dũng (tại kiệt 78 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh) để mời đối tượng về trụ sở làm việc. Lúc này, ông Dũng tỏ ý chống đối, không hợp tác.

Sau khi cự cãi, ông Dũng lấy một con dao dài 40cm, đuổi chém cán bộ Công an phường. 2 bên xô xát, ông Dũng dùng dao chém từ trên xuống về phía Đại úy Lê Quốc H. nhưng Đại úy H. tránh kịp.

Ngay sau đó, tổ công tác lập tức khóa tay, khống chế, đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Phước Ninh làm việc.

Q. Luật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.