DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-07-2020

30 nhân viên THACO ra tay kịp thời, chiếc xe khách đang chạy bốc khói nghi ngút thoát nạn

(NLĐ)- Một chiếc ôtô khách đang trên đường chở khách từ Hà Nội vào Sầm Sơn nghỉ mát suýt nữa gặp sự cố cháy xe nếu không được 30 nhân viên của Công ty CP ôtô Trường Hải (THACO) hỗ trợ cứu hộ khi ôtô này đang chập cháy bốc khói nghi ngút.

Vụ việc diễn ra vào lúc hơn 9 giờ sáng nay 13-7 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Chiếc ôtô khách bốc khỏi nghi ngút khi đang lưu thông trên đường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi chiếc ôtô khách gặp sự cố

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách mang BKS 29B-121.87, đang lưu thông theo hướng Hà Nội - TP Sầm Sơn, khi đến địa phận trên thì bất ngờ bốc khói nghi ngút.

Phát hiện sự việc, lái xe ôtô khách đã nhanh chóng dừng xe gần Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) - Chi nhánh Bắc Thanh Hóa, rồi nhanh chóng cho khách xuống xe vào khu vực an toàn, đồng thời gọi cứu trợ.

Nhìn thấy ôtô khách chập cháy, bốc khói nghi ngút, 30 cán bộ, nhân viên của Công ty THACO đã nhanh chóng đem bình chữa cháy mi ni ra dập lửa đang cháy bốc khói dưới gầm xe.

Chiếc ôtô khách bốc khỏi nghi ngút khi đang lưu thông trên đường - Ảnh 2.

Nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng của 30 nhân viên của Công ty THACO Chi nhánh Bắc Thanh Hóa mà chiếc ôtô không gặp phải hỏa hoạn đáng tiếc

Dù tiết trời nắng nóng, nhưng nhờ được 30 người hỗ trợ dập lửa kịp thời nên đám cháy, khói bốc ra từ gầm ôtô đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Chiếc ôtô khách sau đó đã được đưa vào Chi nhánh trên của THACO để khắc phục sự cố.

Được biết, chiếc ôtô khách trên đang chở khách từ Hà Nội đi du lịch ở Sầm Sơn (Thanh Hoá), khi đến đoạn đường trên thì gặp nạn.

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.