DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-07-2020

Gia hạn giải quyết vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố "vòi tiền" đến 8-8

(NLĐO) - Vụ việc một CSGT Tân Sơn Nhất bị tố "vòi tiền" người vi phạm được Công an TP HCM gia hạn thêm 1 tháng, tính từ ngày 8-7.

Quyết định gia hạn giải quyết tố cáo đối với CSGT Huỳnh Tấn M., cán bộ thuộc đội CSGT Tân Sơn Nhất, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP HCM, do Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP, ký hôm 7-7.

Thời gian gia hạn 30 ngày, không kể ngày nghỉ, bắt đầu tính từ ngày 8-7.

Gia hạn giải quyết vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền đến 8-8 - Ảnh 1.

Xe của anh Thái Đăng P. chưa có biển số, ảnh chụp hôm 24-5 (ảnh: Gia Minh)

Người tố cán bộ CSGT nêu trên là anh Thái Đăng P. (23 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú tại tỉnh Bình Dương).

P. kể khoảng 9 giờ ngày 12-5 chạy xe máy mới mua từ Bến xe An Sương (quận 12) về đến đoạn qua Công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) thì bị tổ CSGT kiểm tra giấy tờ.

Do xe mới mua, chưa có biển số nên P. chỉ trình được giấy phép lái xe và biên nhận giao xe của cửa hàng bán. Sau đó CSGT tên M. thông báo lỗi vi phạm xe không biển số của Phú bị phạt 6,2 triệu đồng, yêu cầu đưa tiền sẽ trả bằng và cho đi nhưng anh P. không đồng ý.

Khi về trụ sở đội CSGT Tân Sơn Nhất, theo P., CSGT tên M. tiếp tục đòi tiền, nhưng "hạ giá" còn 6 triệu. Sau đó, theo tố cáo của Phú, CSGT lấy từ ví của anh này 2 triệu đồng và đồng ý cho chạy xe về nhưng giữ lại giấy phép lái xe, hẹn trả khi đưa thêm 3 triệu đồng nữa.

Sau đó, anh P. đến Công an TP HCM tố giác. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Thanh tra Công an TP lập tức vào cuộc xác minh vụ việc này.

Xuân Giang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.