DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-07-2020

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương ở vuông tôm

(NLĐO) – Chiều 13-7, thông tin từ UBND xã Vĩnh Trạch (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chết người ở vuông tôm nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, bà Nguyễn Ngọc H. (41 tuổi; ngụ ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch) hốt hoảng khi nhìn thấy em trai mình là ông Nguyễn Ngọc L. (35 tuổi) nằm bất động trong tư thế úp mặt xuống nước ở một vuông tôm trên địa bàn ấp Vĩnh An.

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương ở vuông tôm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm thi thể nạn nhân để làm rõ nguyên nhân cái chết

Nghi có chuyện chẳng lành với em trai mình, bà H. lại gần thì phát hiện ông L. đã tử vong từ trước đó với nhiều vết thương trên cơ thể. Bà H. liền hô hoán cho mọi người xung quanh đến ứng cứu. Sự việc ngay sau đó được người dân thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT tỉnh và Công an TP Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai, để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông L.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 12-7, trên địa bàn TP Bạc Liêu có mưa lớn nên ông L. cùng với một số người thân đi bắt cá ở gần vuông tôm, một lúc sau đó thì ông L. kêu mọi người về nhà còn ông thì đi đâu không rõ suốt cả đêm đến khi phát hiện sự việc.

Tin - ảnh: PHÚC NGUYÊN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.