DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-07-2020

Chị chết, em nguy kịch trong vụ nồi hơi nổ như bom khiến mặt đất rung chuyển

(NLĐO) - Đang làm việc, nồi hơi dùng để sản xuất bánh đa tại thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An bất ngờ phát nổ như bom khiến người chị gái tử vong tại chỗ, em trai bị thương nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trưa ngày 14-7, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ nồi hơi làm làm một người chết, một người bị thương xảy ra trong quá trình làm bánh đa ở thị trấn Đô Lương.

Chị chết, em nguy kịch trong vụ nồi hơi nổ như bom khiến mặt đất rung chuyển - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ khiến 2 chị em thương vong - Ảnh: VNE

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ cùng ngày 14-7, nhiều người dân khối 7, thị trấn Đô Lương bất ngờ nghe tiếng nổ lớn như bom làm rung chuyển cả mặt đất xảy ra tại khu vực làng nghề sản xuất bánh đa. Sau tiếng nổ lớn, người dân chạy đến kiốt của bà Võ Thị Hiền thì phát hiện chị Đ.V.T. (23 tuổi) đã tử vong, còn anh Đ.V.N. (18 tuổi, là em trai của chị T.) bị thương nặng.

Vụ nổ lớn khiến tường gạch ngăn giữa 2 kiốt đổ sập, mái tôn biến dạng, các thiết bị máy và đồ dùng trong kiốt bay khắp nơi. Sức công phá mạnh của vụ nổ còn khiến kính nhà của một số hộ dân xung quanh cũng bị vỡ.

Thời điểm xảy ra vụ nổ nồi hơn, hai chị em T. và N. đang gỡ bánh đa trên băng chuyền. Được biết, trước đây người dân làm nghề sản xuất bánh đa ở thị trấn Đô Lương tráng bánh bằng tay, hiện nay chuyển sang làm bánh bằng việc sử dụng nồi hơi.

Hiện, nguyên nhân của vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.