DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-07-2020

Quảng Bình: Chồng chết, vợ bị thương sau khi va chạm với xe tải

(NLĐO) - Người vợ bị thương và khóc ngất tại hiện trường sau khi xảy ra va chạm giữa xe máy với xe tải khiến chồng tử vong.

Chiều 14-7, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở điểm giao giữa Quốc lộ 1 và đường tránh lũ trên địa bàn, khiến 1 người tử vong.

Quảng Bình: Chồng chết, vợ bị thương sau khi va chạm với xe tải - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong - ảnh Đặng Đại Ngôn

Nạn nhân là ông Nguyễn Thành Vững (61 tuổi, ngụ huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, ông Vững chạy xe máy chở theo vợ mình là bà Võ Thị A (57 tuổi) khi đến điểm giao giữa Quốc lộ 1 và đường tránh lũ ở xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh (cách Trạm thu phí BOT Quán Hàu chừng 100m) thì xảy ra va chạm với xe tải BKS 29C-99227 do anh Đặng Hữu Nghĩa (32 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) điều khiển.

Hậu quả, ông Vững bị đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ, bà A bị thương và trầy xước nhiều bộ phận trên cơ thể. Khi biết tin chồng tử vong, người vợ đã đau đớn khóc ngất tại hiện trường.

Đội CSGT Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với các ban ngành liên quan đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Phúc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.