DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-07-2020

Tài xế tri hô mất thắng trước khi xe ben lao xuống kênh Tàu Hủ

(NLĐO) - Một xe ben chạy trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua quận 6, TP HCM sáng 14-7 bất ngờ tông đổ hàng rào rồi lao xuống kênh Tàu Hủ, tài xế thoát kịp trước khi xe chìm.

Xe ben biển số 51D - 320.31, bị nạn ở khu vực gần cầu Lò Gồm rạng sáng 14-7 khi đang chạy trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ vòng xoay An Lạc vào trung tâm TP HCM.

Tài xế tri hô mất thắng trước khi xe ben lao xuống kênh Tàu Hủ - Ảnh 1.

Xe ben cắm đầu xuống kênh Tàu Hủ

Trước khi lao đầu xuống kênh Tàu Hủ, xe được cho là mất thắng và đột ngột lao lên vỉa hè, tông đổ hàng rào dọc bờ kênh. Tài xế chừng 30 tuổi đạp cửa thoát khỏi cabin trước khi xe chìm.

"Tài xế liên tục tri hô xe mất thắng để các xe chạy phía trước né dạt, sau đó xe lao thẳng xuống kênh" - một nhân chứng kể.

Tài xế tri hô mất thắng trước khi xe ben lao xuống kênh Tàu Hủ - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường để giải quyết sự cố

CSGT và chính quyền địa phương sau đó phong toả hiện trường, huy động lực lượng cứu hộ tới kéo xe ben lên bờ. Vụ tai nạn khiến giao thông trên đường Võ Văn Kiệt đoạn qua khu vực bị ùn ứ kéo dài cho đến gần trưa cùng ngày, khi hiện trường được giải toả.

Xuân Giang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.