DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 24-07-2020

Giết người xong, hung thủ ở quận 8 điện thoại cho công an

(NLĐO) - Ôm mối hận vì hay nghe mắng nhiếc, nam thanh niên ở quận 8 cầm búa sát hại người nuôi nấng mình từ nhỏ.

Ngày 24-7, TAND TPHCM xử sở thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trung Kim Phong (SN 1996, ngụ quận 8, TP HCM) mức án chung thân về tội "Giết người".

Giết người xong, hung thủ ở quận 8 điện thoại cho công an - Ảnh 1.

Nhẫn tâm sát hại cô ruột, Trung Kim Phong lãnh án chung thân về tội "Giết người"

Theo cáo trạng, Phong sống chung với cô ruột tại phường 12, quận 8. Chiều 27-4-2019, Phong nhớ lại chuyện trước đây cô la mắng mình nên cầm búa tiến đến hành hung cô ruột khiến bà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, kẻ thủ ác điện thoại cho Công an TP HCM trình báo sự việc.

Tại tòa, bị cáo Phong thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai nhận bị cáo sống chung với cô ruột từ nhỏ. Cô ruột thường xuyên chửi mắng Phong. Do mối hận dồn nén lâu ngày nên bị cáo gây tội ác.

Sau khi ghi nhận nhiều tình tiết giảm nhẹ (bị cáo thành khẩn, đại diện bị hại xin HĐXX giảm án), cấp sơ thẩm quyết định xử phạt bị cáo Phong mức án như trên.

Trước đó, TAND TP HCM từng trả hồ sơ, yêu cầu cơ quan có thẩm quyền làm rõ nhiều lời khai, tình tiết trong vụ án Giết người này.

Di Lâm

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.