DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 25-07-2020

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã đến Đà Nẵng hỗ trợ chữa trị ca mắc Covid-19

(NLĐO) - Trong 3 thành viên đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy ra Đà Nẵng hỗ trợ chữa trị ca mắc Covid-19 có bác sĩ Trần Thanh Linh, người từng tham gia điều trị cho bệnh nhân 91 - phi công người Anh.

Sáng nay 25-7, đội phản ứng nhanh Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã có mặt tại Đà Nẵng để hỗ trợ điều trị ca bệnh Covid-19 vừa được phát hiện. Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường đi Đà Nẵng vào trưa qua, 24-7.

Đội phản ứng nhanh này gồm 3 thành viên, sẽ tham gia hội chẩn và chuẩn bị các phương án, trong đó có phương án ECMO (trường hợp bệnh nhân diễn biến nặng phải sử dụng thiết bị tim, phổi ngoài cơ thể) để điều trị cho bệnh nhân 416.

Theo BSCKII Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, trong 3 thành viên đội phản ứng nhanh ra Đà Nẵng đợt này có bác sĩ Trần Thanh Linh, người từng tham gia điều trị cho bệnh nhân 91 - phi công người Anh.

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã đến Đà Nẵng hỗ trợ chữa trị ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Phương án ECMO cũng được chuẩn bị và đưa ra Đà Nẵng để chữa trị cho bệnh nhân 416

Bệnh nhân 416 là người đàn ông 57 tuổi, thường trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Ngày 17-7, bệnh nhân có biểu hiện ho, sốt; đến ngày 20-7 vào Bệnh viện C Đà Nẵng với triệu chứng sốt nhẹ, chụp XQ có tổn thương phổi dạng viêm. Bệnh nhân đang thở máy do suy hô hấp, hiện đã được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh nhân 416 có những dấu hiệu tương tự tình huống của bệnh nhân 91 - phi công người Anh, bệnh biến chuyển xấu nhanh...

NGUYỄN THẠNH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.