DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 25-07-2020

Ngân 98 thấy "oan ức" vì bị dân mạng "ném đá" khi hở bạo trên phố

(NLĐO) - Hình ảnh Ngân 98 mặc bộ bikini hở hang ra phố sau khi chơi DJ ở một buổi tiệc khiến cư dân mạng bức xúc vì quá phản cảm và Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã vào cuộc

Cái tên Ngân 98 vốn gắn liền với chuyện thị phi nhưng lần này, cô gái Bình Định đã khiến Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phải vào cuộc.

Ngân 98 thấy oan ức vì bị dân mạng ném đá khi hở bạo trên phố - Ảnh 1.

Cư dân mạng đua nhau "ném đá" vì những hình ảnh thế này quá phản cảm

Cụ thể, những ngày qua, hình ảnh Ngân 98 mặc bikini lộ nguyên vòng 3 biểu diễn DJ rồi để nguyên "hiện trạng" ra phố khiến nhiều người "sốc tận óc". Cư dân mạng đua nhau "ném đá" vì hình ảnh ấy quá phản cảm, trong khi Ngân 98 thì cho rằng "chả có gì mà phải làm to chuyện".

Bênh vực bạn gái, nhạc sĩ Lương Bằng Quang lên tiếng: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình. Còn đây là góc nhìn của người trong cuộc. Xem xong, bạn cứ để lại cảm nhận ở đây, Quang tôn trọng nhận xét cuối cùng của bạn. Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự. Họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt". 

Kèm theo lời chia sẻ, Lương Bằng Quang đăng tải clip "Chơi nhạc cho Pool Party, DJ Ngân 98 như cá gặp nước vì được mặc bikini". Sau khi biểu diễn DJ, Ngân 98 cởi áo ngoài để nhún nhảy trong bể bơi cùng các vũ công cũng mặc bikini.

Ngân 98 thấy oan ức vì bị dân mạng ném đá khi hở bạo trên phố - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Ngân 98 cho rằng "chả có gì mà phải làm to chuyện"

Với những gì được giải thích thì việc Ngân 98 mặc bikini diễn DJ là "chuyện đương nhiên" vì đó là một buổi tiệc hồ bơi (pool party). Dù vậy, cư dân mạng vẫn lên tiếng phản đối. 

Nhận được phản ảnh về trường hợp này,  ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, cho biết sẽ yêu cầu thanh tra sở đến kiểm tra và làm việc với quán bar trên. Về việc có cấm Ngân 98 biểu diễn hay không, ông Động cho biết tùy thuộc vào đề xuất của thanh tra sở sau khi kiểm tra.

Ngân 98 thấy oan ức vì bị dân mạng ném đá khi hở bạo trên phố - Ảnh 3.

"Ngân 98 như cá gặp nước vì được mặc bikini"!

Trong khi đó, Ngân 98 cảm thấy khá "oan ức" với phản ứng của cư dân mạng. Cách đây ít giờ, cô đã thực hiện livestream giao lưu với "fan" và nói về vụ việc. 

Trong quá trình giao lưu, không ít ý kiến đề nghị Ngân 98 mặc lại trang phục gây bão mạng những ngày qua. Song, Ngân 98 cho biết trang phục đó là để đi pool party chứ khi chơi DJ ở các show khác, cô chưa từng mặc như vậy. 

Bạn gái Lương Bằng Quang còn cho rằng mặc bộ đồ kiệm vải đó là chuyện bình thường. Theo Ngân 98, khi có người chê cô xấu, cô cho đó là động lực để phấn đấu, "càng chê càng vui". Cô chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình. "Với Ngân, việc làm vừa lòng thiên hạ rất dễ nhưng Ngân không chịu làm vì đó là ngu. Ngân thích thì Ngân làm, không hại tới ai là được rồi" - cô nói.

Thùy Trang (ảnh: LBQ)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.