DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 26-07-2020

Đà Nẵng cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ 13 giờ chiều 26-7

(NLĐO) - Dù công văn của UBND TP yêu cầu thực hiện giãn cách trong trường học tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu cho tất cả học sinh, trẻ mầm non nghỉ học.

Trưa ngày 26-7, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã có công văn gửi các Phòng GD-ĐT quận huyện, các trường, trung tâm thuộc sở và các trường ĐH ngoài công lập. Cụ thể, Sở này chỉ đạo các đơn vị trên cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục mầm non, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, năng khiếu, kỹ năng sống, các cơ sở dạy thêm học thêm.. nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên từ 13 giờ ngày 26-7.

Đối với các trường ĐH ngoài công lập, Sở GD-ĐT đề nghị căn cứ tình hình thực tế và chỉ đạo của Bộ chủ quản để quyết định về việc tập trung sinh viên, học viên.

Đà Nẵng cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ 13 giờ chiều 26-7 - Ảnh 1.

Khử khuẩn ở nhà bệnh nhân 418 sáng 26-7

Đối với công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Sở chỉ đạo như sau: Các trưởng điểm thi có trách nhiệm, bố trí mỗi điểm thi ít nhất 2 phòng dự phòng, sắp xếp bàn ghế đảm bảo giãn cách cho thí sinh; làm việc trực tiếp với các phó trưởng điểm phụ trách cơ sở vật chất để kiểm tra, rà soát tất cả các điều kiện đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên coi thi và thí sinh.

Các điểm thi phải báo cáo công tác chuẩn bị về Sở GD-ĐT trước 14 giờ ngày 29-7.

Đà Nẵng hiện ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 đều bị lây nhiễm trong cộng đồng gồm bệnh nhân 416 và bệnh nhân 418. Bệnh nhân 416 được điều trị ở khoa Y học nhiệt đới, bệnh nhân 418 được điều trị ở khoa Hồi sức tích cực chống độc - cùng Bệnh viện Đà Nẵng.

UBND TP Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu thực hiện theo chỉ thị 19 của Thủ tướng, tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, ngừng đón khách du lịch... từ 13 giờ ngày 26-7.

 

B.Vân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.