DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 27-07-2020

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn tiếp tục cách ly lần thứ 6

(NLĐO)- Mạng xã hội tiếp tục lan truyền thông tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tiếp tục phải thực hiện cách ly lần 6 vì đang ở Đà Nẵng.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn tiếp tục cách ly lần thứ 6 - Ảnh 1.

Cư dân mạng gọi Vũ Khắc Tiệp là "gương mặt vàng" của làng cách ly

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lại được réo tên trên mạng xã hội với thông tin "Vũ Khắc Tiệp" chính là ông trùm của làng cách ly vì sẽ phải cách ly lần 6. Lý do, Vũ Khắc Tiệp đã ở Đà Nẵng những ngày qua.  

Thông tin này sẽ không có gì khác lạ nếu Vũ Khắc Tiệp không phải là người đã từng phải 5 lần cách lý trước đây vì dịch Covid-19.

 Những ngày qua, khi những ca mắc Covid-19 mới được xác định, Đà Nẵng đã nhanh chóng thực hiên các biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đồng thời những người đã đến thành phố này từ ngày 1-7 được khuyến cáo khai báo y tế và thực hiện cách ly. Và vì có thông tin Vũ Khắc Tiệp từng ở Đà Nẵng những ngày qua nên việc ông bầu này tiếp tục phải thực hiện cách ly lần 6 trở thành thông tin vui, được lan truyền khắp mạng xã hội. 

Nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin với ý kiến "ông trùm của làng cách ly là đây", "người "đen" nhất của làng cách ly khi phải thực hiện cách ly liên tục", "gương mặt vàng của làng cách ly"… Trước đó, 'ông trùm chân dài' đã từng trải qua 5 lần cách ly: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, cách ly tại gia khi chung cư phát hiện ca nhiễm, và 2 lần giãn cách toàn xã hội.  

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn tiếp tục cách ly lần thứ 6 - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định về từ Đà Nẵng đã lâu nên không có chuyện cách ly lần 6

Trước những thông tin tràn lan về mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết hiện anh đang ở TP HCM và chuyến đi Đà Nẵng đã kết thúc nhiều ngày trước thời gian quy định. Bởi vậy, anh sẽ không bị cách ly tại gia mà chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, xịt khuẩn rửa tay thường xuyên,...

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.