DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 27-07-2020

Bắt giam ông chủ bar Romance tai tiếng ở Đồng Nai

(NLĐO)- Liên quan đến vụ phát hiện gần 100 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar, karaoke Romance ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, công an đã bắt giam chủ quán và 3 quản lý cùng 4 người khác có liên quan đến ma túy.

Ngày 27-7, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Long (SN 1959, ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom), Nguyễn Văn Tiến (SN 1993, ngụ tỉnh Bình Định), Bùi Văn Then (SN 1992, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Nguyễn Phương Đạt (SN 1988, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Bắt giam ông chủ bar Romance tai tiếng ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Hình ảnh trong bar Romance lúc công an ập vào

Trong đó, Long là chủ, 3 đối tượng còn lại là quản lý của bar, karaoke Romance tại huyện Trảng Bom vừa bị công an kiểm tra và phát hiện cả trăm người liên quan ma túy.

Ngoài ra, liên quan vụ việc, Công an huyện Trảng Bom đã có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Tân (SN 2003, ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra về tội "Mua bán trái phép chất ma túy"; khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng khác là Lê Đình Chinh (SN 1995, ngụ tỉnh Bắc Giang), Trần Nguyễn Duy Công, Lê Quang Trung (cả hai cùng SN 1997, ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Cơ quan chức năng cũng tiếp tục điều tra một số đối tượng khác liên quan về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy"

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng 19-7, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra bar, karaoke Romance nằm mặt tiền Quốc lộ 1, đoạn thuộc xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom và xác định 99/273 người có mặt trong quán dương tính với ma túy.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.