DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 29-07-2020

Hai nghi can cướp ngân hàng BIDV bị bắt

HÀ NỘI - Hoàng Ngọc, 42 tuổi và Phùng Hữu Mạnh, 23 tuổi, bị xác định là thủ phạm nổ súng, cướp hơn 900 triệu đồng tại ngân hàng BIDV.

Rạng sáng hôm nay, Ngọc và Mạnh bị Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ khi đang trốn ở Hải Phòng.

Hai nghi can cùng trú tại Hà Nội. Lời khai ban đầu cho thấy, Ngọc làm ăn thua lỗ nên lập kế hoạch cướp ngân hàng, rủ Mạnh tham gia.

Ngọc (trái) và Mạnh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngọc (trái) và Mạnh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Hai ngày trước, Ngọc và Mạnh mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang đi bộ từ phố Nguyên Hồng vào Ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh trên đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa. Vừa bước qua cửa, Ngọc cầm súng bắn một phát lên trần nhà và hô to "tất cả ngồi im, giơ tay lên".

Hắn đi vào từng quầy giao dịch lấy tiền ném ra ngoài. Cùng lúc, Mạnh đi cùng đứng phía ngoài vội vơ hết nhét vào ba lô và ném một túi màu đen xuống sàn nhà doạ đây là thuốc nổ, "ai chống đối sẽ cho phát nổ luôn".

Hai nghi can cầm túi có 942 triệu đồng chạy ra cửa, dùng súng đe dọa một người dân đang đứng rút tiền ở cây ATM cướp xe máy Dream màu mận chín, biển số 29X2-137.

Vụ cướp xảy ra gần 10h ngày 27/7 tại địa chỉ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Ảnh: Phạm Dự

Vụ cướp xảy ra gần 10h ngày 27/7 tại địa chỉ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Ảnh: Phạm Dự

Chúng chở nhau chạy trốn chạy theo hướng Nguyên Hồng ra đường Nguyễn Chí Thanh rồi vào đại lộ Thăng Long.

Súng dùng gây án được xác định là khẩu colt xoay tự chế bắn đạn thể thao.

Phạm Dự (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.