DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 30-07-2020

Bắt khẩn cấp gã “dê cụ” hiếp dâm bé gái 8 tuổi

(NLĐO) – Lợi dụng hai gia đình ở gần nhà quen biết nhau, “dê cụ” Hà Văn Trưng 59 tuổi đã dẫn dụ bé gái 8 tuổi đến chợ ở địa phương rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 17 giờ chiều nay 29-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã phối hợp cùng Công an xã Phước An (huyện Tuy Phước) thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Hà Văn Trưng (59 tuổi; ngụ thôn Đại Hội, xã Phước An) để điều tra về hành vi: "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bắt khẩn cấp gã “dê cụ”  hiếp dâm bé gái 8 tuổi - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT thực hiện lệnh bắt đối tượng Hà Văn Trưng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 20 tối 27-07, lợi dụng 2 gia đình ở gần nhà quen biết nhau, đối tượng Hà Văn Trưng đã dẫn dụ một bé gái 8 tuổi đến chợ Quán Cẩm trong thôn rồi thực hiện hành vi đồi bại. Vụ việc sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện nên trình báo Công an xã Phước An.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng Hà Văn Trưng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Đức Anh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.