DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 31-07-2020

Công an TP HCM vừa phá đường dây ma tuý khủng

(NLĐO) - Sau thời gian theo dõi, Công an TP HCM đã phối hợp cùng Bộ Công an đánh sập đường dây ma túy khủng từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.

Ngày 31-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Campuchia vận chuyển về TP HCM tiêu thụ.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, chứng cứ, ngày 30-7, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy - Công an TP HCM phối hợp với Bộ Công an và Công an quận Bình Thạnh bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng trong vụ án. 

Công an TP HCM bắt 9 người làm liều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Công an TP HCM bắt 9 người làm liều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tang vật trong vụ án

Tang vật thu giữ gồm: 76 gói trà chứa tinh thể rắn màu trắng là ma túy đá và Ketamin (có trọng lượng khoảng 76 kg), 17.000 viên thuốc lắc.

Hiện Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy - Công an TP HCM đang tạm giữ 9 đối tượng có liên quan đến vụ án.

PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.