DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 01-08-2020

2 máy bay đâm nhau trên trời, không ai sống sót

(NLĐO) - Một vụ va chạm máy bay trên không xảy ra tại TP Anchorage, bang Alaska - Mỹ vào ngày 31-7 làm 7 người thiệt mạng, trong đó có một nhà lập pháp của bang.

Chính quyền địa phương cho biết không một ai sống sót trong vụ tai nạn xảy ra gần sân bay ở TP Soldotna, một thành phố trên bán đảo Kenai. 

Hãng Reuters đưa tin nhà lập pháp bang Cộng hòa Gary Knopp là phi công điều khiển và cũng là người duy nhất trên 1 chiếc máy bay. Chiếc máy bay còn lại chở theo 4 du khách từ bang South Carolina, một hướng dẫn viên du lịch ở bang Kansas và một phi công từ Soldotna.

Được biết, toàn bộ 7 nạn nhân đều tử vong tại hiện trường, trừ 1 người qua đời trên đường đến bệnh viện. Những mảnh vỡ của vụ tai nạn rơi xuống một con đường cao tốc, khiến con đường phải tạm ngừng hoạt động vì lý do an toàn.

Cục Hàng không Liên bang (FAA) xác định một trong 2 chiếc máy bay là loại Havilland DHC-2 Beaver. FAA và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đang điều tra vụ tai nạn.

2 máy bay đâm nhau trên trời, không ai sống sót - Ảnh 1.

Mảnh vỡ của một chiếc máy bay. Ảnh: Twitter

Ông Gary Knopp. Ảnh: AP

Một số đồng nghiệp đã ngỏ lời chia buồn với ông Knopp, 67 tuổi. "Tôi rất sốc khi biết về vụ tai nạn cướp đi mạng sống của ông Knopp. Ông ấy là một nhà lãnh đạo độc đáo, một con người đặc trưng của bang Alaska, người luôn làm việc không biết mệt mỏi. Nhiều người sẽ tưởng nhớ ông ấy" - Reuters trích lời Chủ tịch Hạ viện bang Alaska Bryce Edgmon. 

Các nạn nhân khác được xác định là phi công Gregory Bell, 67 tuổi, hướng dẫn viên David Rogers, 40 tuổi, 4 du khách gồm: Caleb Hulsey, 26 tuổi, Heather Hulsey, 25 tuổi, Mackay Hulsey, 24 tuổi và Kirstin Wright, 23 tuổi.

Vụ va chạm trên không cuối cùng tại bang Alaska xảy ra vào tháng 5-2019 gần TP Ketchikan khi hai chiếc máy bay chở 16 hành khách đâm vào nhau, khiến 6 người thiệt mạng và 10 người bị thương.

Bảo Hạnh (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.