DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 01-08-2020

Đồng Nai phát hiện 1 người về từ Đà Nẵng dương tính với Covid-19

Một người ở Đồng Nai về từ Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm (lần 2) dương tính với Covid-19.

Chiều ngày 1.8, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 1 trường hợp về từ Đà Nẵng dương tính với Covid-19.

Cụ thể, vào ngày 19.7 ông L.Đ.N (50 tuổi, ngụ P.Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai) từ TP.HCM đi Đà Nẵng, có tiếp xúc gần với bệnh nhân (BN) 510, ngày 20.7 thì quay trở lại Đồng Nai.
Từ ngày 21.7 đến ngày 26.7, ông N. có đi làm tại cơ quan. Ngày 27.7, xét nghiệm cho kết quả âm tính. Xét nghiệm lại ngày 1.8 có kết quả dương tính với Sars-CoV-2. Từ ngày 27.7, ông N. tự cách ly tại nhà cho đến khi có xét nghiệm dương tính. Hiện BN đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai.
Theo ông Vũ, Đồng Nai đã có đủ điều kiện để xét nghiệm khẳng định người nhiễm Sars-CoV-2. Hiện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai đang gửi kết quả này ra Bộ Y tế để đánh mã số BN nhiễm Covid-19 và công bố.
Được biết, từ ngày 1 đến ngày 20.7, BN 510 (nữ, 57 tuổi, ngụ P.12, Q.10, TP.HCM) trực tiếp chăm sóc ba, mẹ tại Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Hoàn Mỹ. Ngày 25.7, BN đi máy bay về lại TP.HCM và tự cách ly tại nhà. Ngày 27.7, BN  cảm thấy ngứa họng nên đi  khám và được cách ly tập trung. Sau đó,  được lấy mẫu xét nghiệm và ngày 30.7, BN được xác định dương tính Covid-19.
 

 

Gia Khánh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.