DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 02-08-2020

Mỹ chi 2,1 tỷ USD mua 100 triệu liều vắc xin Covid-19

(Dân trí) Hai công ty dược lớn của Pháp và Anh sẽ cung cấp cho chính phủ Mỹ 100 triệu liều vắc xin Covid-19 thử nghiệm, trong bối cảnh số người chết vì dịch tại Mỹ được dự báo sẽ tăng lên trong những tuần tới.

Mỹ chi 2,1 tỷ USD mua 100 triệu liều vắc xin Covid-19 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Theo thỏa thuận, chính phủ Mỹ sẽ trả cho hãng dược phẩm Sanofi (Pháp) và tập đoàn GlaxoSmithKline (Anh) tới 2,1 tỷ USD để được cung cấp đủ vắc xin cho 50 triệu người, và có thể mua thêm 500 triệu liều vắc xin khác.

Thỏa thuận trên nằm trong khuôn khổ một chiến dịch có tên gọi “Chiến dịch thần tốc” nhằm nhanh chóng đưa một loại vắc xin Covid-19 ra thị trường ngay vào cuối năm 2020.

“Sự đầu tư hôm nay hỗ trợ ứng viên vắc xin mới nhất của chúng ta - một sản phẩm hỗ trợ đang được Sanofi và GSK phát triển - trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng và sản xuất, với khả năng đưa hàng trăm triệu liều hiệu quả và an toàn tới người Mỹ”, Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ Alex Azar cho biết ngày 31/7 khi thông báo về thỏa thuận.

Dịch Covid-19 khởi phát tại Trung Quốc cho tới nay đã khiến 4,5 triệu người mắc bệnh và hơn 152.000 người tử vong tại Mỹ.

Thỏa thuận được công bố trong bối cảnh các dự báo cho rằng số người chết vì Covid-19 tại Mỹ sẽ còn tăng cao trong những tuần tới.

Số người tử vong vì Covid-19 tại Mỹ đang tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ đầu tháng 6. Ước tính cứ khoảng mỗi phút lại có một người Mỹ tử vong vì Covid-19 trong ngày 29/7.

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC) ngày 30/7 dự báo, số người tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể lên 168.000-182.000 người đến ngày 22/8, trong đó các bang tăng nhanh nhất là Alabama, Kentucky, New Jersey, Puerto Rico, Tennessee và bang Washington.

An Bình - Theo Reuters

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.