DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 03-08-2020

Hôm nay, TP Biên Hòa ngưng hoàn toàn việc giữ trẻ

(NLĐO)- Sau ca mắc Covid-19, Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo ngưng hoạt động giữ trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non từ hôm nay (3-8) tới khi có thông báo mới.

Theo đó, văn bản của Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đồng Nai gửi các huyện, TP, thông báo: Do ở Biên Hòa có ca mắc Covid-19 (bệnh nhân 595 đã được Bộ Y tế công bố) nên được xác định là khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Vì vậy, yêu cầu Phòng GD-ĐT Biên Hòa cho ngừng giữ trẻ mầm non.

Biên Hòa ngưng giữ trẻ mầm non - Ảnh 1.

Một khu cách ly tại Đồng Nai

Ngay sau khi có chỉ đạo từ sở, Phòng GD–ĐT TP Biên Hòa đã có thông báo cụ thể.

Theo đó, việc tạm ngưng các hoạt động giữ trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non được thực hiện từ ngày 3-8, cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các huyện và TP Long Khánh, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ đến và đi từ các tỉnh khác, đặc biệt với những trẻ đến, đi từ các địa phương có dịch cần báo cáo với cơ quan y tế địa phương.

Sở cũng lưu ý các địa phương tổ chức vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường, lớp, bàn ghế, thiết bị, đồ chơi và trang thiết bị... Việc dạy bán trú cho trẻ phải đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng, chống dịch.

Trước đó, Sở GD-ĐT tỉnh cũng đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh tạm ngưng các chương trình giáo dục ngoại khóa, giáo dục định hướng, giáo dục kỹ năng sống trong hè..., để phòng, chống dịch Covid-19.

Ng.Tuấn-X.Hoàng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.