DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 03-08-2020

MINI Countryman JCW 2021 nâng cấp cảm giác lái thể thao hơn

MINI Countryman 2021 phiên bản JCW được nâng cấp hệ thống treo mới mang tới cảm giác lái tốt hơn với công suất lên đến 302 mã lực.

MINI Countryman JCW 2021 - phiên bản hiệu năng cao có sức mạnh 302 mã lực
MINI Countryman JCW 2021 - phiên bản hiệu năng cao có sức mạnh 302 mã lực
MINI Countryman JCWW 2021 được bổ sung 2 màu ngoại thất và gói tùy chọn viền trang trí màu đen Piano Black mới. Giống như Countryman LCI bản thường, phiên bản JCW cũng có lưới tản nhiệt trước được thiết kế lại, đèn pha LED trang bị sẵn và đèn hậu LED hình lá cờ Vương quốc Anh Union Jack.
Cản trước được giữ nguyên, cản sau trên Countryman JCW 2020 có hình dáng mới với cặp ống xả đường kính 95 mm, những miếng phản quang định vị hình dáng khác biệt và lưới tổ ong trang trí. 
MINI Countryman JCW 2021 nâng cấp cảm giác lái thể thao hơn - ảnh 1

Cụm đèn hậu hình lá cờ Anh Quốc nổi bật

Nội thất Countryman JCW 2021 cũng có các đường viền màu nổi trên bảng táp-lô, trong khi bảng đồng hồ màn hình màu 5 inch sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Ngoài ra, xe còn có hệ thống thông tin giải trí Connected Media bao gồm màn hình cảm ứng 8,8 inch, được bổ sung bởi khung viền và bảng điều khiển cảm ứng thay cho các nút bấm vật lý trước đây, với bề mặt đen bóng Piano Black có độ bóng cao.
Bên dưới nắp ca-pô, MINI Countryman JCW vẫn giữ nguyên hệ động lực cũ. Về cơ bản, động cơ B48 tương tự như loại được sử dụng trên BMW X2 M35i với dạng xăng 4 xi lanh 2.0 lít vẫn cho công suất 302 mã lực và mô men xoắn 450 Nm. Do vẫn giữ nguyên hệ động lực nên MINI Countryman JCW vẫn có hiệu năng không đổi: chiếc MINI cỡ lớn mất 5,1 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ và có thể đạt tốc độ tối đa 250 km/giờ.
MINI Countryman JCW 2021 nâng cấp cảm giác lái thể thao hơn - ảnh 2

Nội thất MINI Countryman JCW đậm chất thể thao

Kết hợp với động cơ là hệ dẫn động 4 bánh ALL4 với khóa vi sai cơ khí ở cầu trước và hộp số tự động 8 cấp. Hệ thống phanh và chassis của xe cũng không có sự thay đổi. Trong đó hệ thống phanh gồm đĩa trước 360 mm kèm heo 4 piston, sau 330 mm kèm heo 1 piston và hệ thống treo được hạ thấp 10 mm so với Countryman bản thường. Chi thêm tiền, người mua sẽ có hệ thống treo chủ động với khả năng thay đổi nhiều chế độ lái.
MINI Countryman JCW 2021 bán ra một số thị trường từ tháng 11 tới.

 

Gia Linh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.