DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-08-2020

Lại chết người ở điểm đen tai nạn cầu "treo" Dầu Giây

(NLĐO) - Va chạm với xe tải đi chiều ngược lại, người đi xe máy văng xuống đường, chết thảm ở khu vực cầu "treo" tử thần Dầu Giây.

Khuya 5-8, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai mới xử lý xong hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy làm một người trên địa bàn thị trấn Dầu Giây tử vong tại chỗ.

Khoảng 21 tối cùng ngày, xe tải di chuyển trên Quốc lộ 20, hướng từ Đà Lạt về huyện Thống Nhất.

Lại chết người ở điểm đen tai nạn cầu treo Dầu Giây - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn tối 5-8

Khi tới khu vực cầu "treo" Dầu Giây, xe tải va chạm với xe máy do ông Nguyễn Văn Tuyết (69 tuổi, ngụ khu phố Trần Cao Vân, thị trấn Dầu Giây) đi hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến ông Tuyết cùng xe máy ngã văng xuống đường, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Người dân ở cầu "treo" Dầu Giây cho biết 3-4 tháng nay cầu ngừng thi công và tại khu vực ngổn ngang này liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông, trong đó có nhiều tai nạn chết người.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.