DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-08-2020

TPHCM: Xe sang Porsche không biển số húc tung lan can, rơi khỏi cầu Sài Gòn

(Dân trí) Vừa lên dốc cầu Sài Gòn, chiếc xe ô tô hiệu Porsche Panamera bất ngờ lao qua trái, húc gãy lan can cầu, rơi xuống bãi đất dưới gầm cầu.

Sáng 6/8, lực lượng cứu hộ cứu nạn và CSGT Công an quận 2 (TPHCM) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường ô tô bị rơi xuống bãi đất trống khi đang di chuyển trên cầu Sài Gòn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 5/8, chiếc xe sang hiệu Porsche Panamera lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 về quận Bình Thạnh.

Xe sang Porsche không biển số húc tung lan can, rơi khỏi cầu Sài Gòn - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Porsche rơi xuống bãi đất trống dưới cầu Sài Gòn. (Ảnh: Huỳnh Phụng)

Trong lúc lên dốc cầu Sài Gòn (phường Thảo Điền, quận 2), chiếc xe này bất ngờ lao qua trái, tông gãy lan can bảo vệ và rơi xuống bãi đất trống dưới gầm cầu. 

Sự cố khiến chiếc xe sang bị hư hỏng nặng, 2 bánh trước văng ra khỏi xe, nhiều đoạn lan can trên cầu Sài Gòn bị húc văng. Thời điểm xảy ra tai nạn, trong xe ô tô có 1 người nam và 1 người nữ; cả 2 đều may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Được biết chiếc xe Porsche gặp nạn là xe mới, chưa có biển số. Người điều khiển xe bước đầu được xác định là anh Phó Đức N. (SN 1994, cư trú tại phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM).

Nhận tin báo, CSGT Công an quận 2 và lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường. Đến sáng 6/8, ô tô Porsche được xe cứu hộ cẩu lên, đưa đi khỏi vị trí xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

H.T

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.