DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 31-08-2020

Lô xe Jeep chính hãng bất ngờ về Việt Nam

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường xe Việt, Jeep quay trở lại phân phối chính hãng tại Việt Nam với showroom đầu tiên đặt tại TP.HCM.

Lô xe Jeep chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam
Lô xe Jeep chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam
Mới đây, hình ảnh loạt xe Jeep chính hãng cập bến TP.HCM gây chú ý với người hâm mộ dòng xe việt dã của Mỹ. Được biết, đây là lô xe Jeep chính hãng hoàn toàn mới với 2 mẫu xe Wrangler và Gladiator. Cả 2 mẫu xe đều thuộc phiên bản Rubicon vốn được nhiều khách Việt ưa chuộng.
Xe Jeep chính hãng sẽ có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam, được hưởng gói bảo hành chính hãng 3 năm và tặng kèm gói phụ kiện 40 triệu đồng cho khách hàng đầu tiên mua xe trong thời gian tới. Bước đầu, đơn vị này phân phối 2 mẫu xe đầu tiên gồm Wrangler và Gladiator, các mẫu xe còn lại như Jeep Cherokee, Grand Cherokee, Compass và Renegade, chưa được nhắc đến.
Lô xe Jeep chính hãng bất ngờ về Việt Nam - ảnh 1

Lô xe Jeep vừa cập bến Việt Nam có cả xe bán tải Gladiator

Jeep là thương hiệu con của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles, từng được phân phối chính hãng tại Việt Nam khoảng 10 năm trước thông qua nhà nhập khẩu ô tô Đông Dương (IC Auto). Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh và dịch vụ bán hàng kém, các mẫu xe Jeep có doanh số không khả quan tại thị trường Việt Nam và âm thầm rút khỏi thị trường. 
Ở thời điểm 10 năm trước, IC Auto cũng từng phân phối chính hãng mẫu xe Wrangler và Grand Cherokee. Đồng thời, đơn vị này cũng kinh doanh các dòng xe của Chrysler và Dodge, hầu hết đều không tạo được tiếng vang. 
Lô xe Jeep chính hãng bất ngờ về Việt Nam - ảnh 2

Jeep Grand Cherokee chính hãng của IC Auto trong sự kiện ra mắt tại Việt Nam năm 2009

Tại Mỹ, Jeep Wrangler Rubicon có giá từ 42.440 USD, còn Gladiator Rubicon có giá khởi điểm 43.875 USD. Sau khi đưa về Việt Nam, xe Jeep chính hãng chắc chắn có giá không dưới 2 tỉ đồng.

 

Gia Linh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.