DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 02-09-2020

Bố chém chết con trai sau khi bị xúc phạm

(NLĐO)- Sau khi bị con trai đánh chửi, thách thức, Trần Văn Hùng ở Thái Nguyên đã cầm dao chém, khiến người con tử vong.

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa có thông tin ban đầu về vụ giết người mới xảy ra trên địa bàn.

Bố chém chết con trai sau khi bị xúc phạm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án - Ảnh: Facebook

Theo công an, Trần Mạnh Cường là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng.

Ngày 30-8, Cường "cắm" điện thoại của mẹ là bà Nguyễn Thị Th. (SN 1977). Ngày 31-8, Cường "cắm" xe máy của gia đình để lấy tiền tiêu xài.

Đến khoảng 1 giờ ngày 1-9, Cường đi chơi về và có biểu hiện "ngáo đá", đã mâu thuẫn, đánh chửi, thách thức mẹ và bố là ông Trần Văn Hùng (SN 1973), do đó ông Hùng không kiềm chế được đã cầm dao chém con trai.

Sau khi bị chém, Cường đã chạy ra khỏi nhà, sau đó được phát hiện đã tử vong.

Sáng ngày 1-9, ông Trần Văn Hùng đã ra đầu thú. Hiện công an đang tạm giữ ông Hùng để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

B.H.Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.