DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 04-09-2020

Khởi tố nữ nhân viên ngân hàng vay 200 tỉ đồng rồi vỡ nợ

(NLĐO) – Khi cơ quan điều tra đang tiến hành thụ lý vụ án, kêu gọi những nạn nhân ra trình báo thì nữ nhân viên ngân hàng vay gần 200 tỉ rồi vỡ nợ đã bỏ đi khỏi địa phương.

Ngày 4-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Thị Thương (SN 1988, nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Qua điều tra ban đầu xác định đối tượng Thương là nhân viên hợp đồng của Ngân hàng BIDV. Từ đó, Thương đã vay mượn của nhiều người với số tiền hàng trăm tỉ đồng sau đó tuyên bố vỡ nợ. Khi bị các chủ nợ gây áp lực để đòi nợ, ngày 27-6, đối tượng Thương đến công an trình báo về việc mình đang nợ của nhiều người với số tiền hơn 173 tỉ đồng.

Khởi tố nữ nhân viên ngân hàng vay 200 tỉ đồng rồi vỡ nợ - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Thương - Ảnh công an cung cấp

Tuy nhiên, khi cơ quan công an đang tiến hành thụ lý vụ án, kêu gọi những chủ nợ của đối tượng Thương đến trình báo thì đối tượng rời khỏi địa phương.

Đến nay đã có 12 cá nhân tại TP Pleiku đến cơ quan công an tố cáo hành vi lừa đảo của đối tượng Thương với số tiền hơn 80 tỉ đồng. Phòng Cảnh sát Hình sự tiếp tục kêu gọi ai là nạn nhân của Thương thì liên hệ với đơn vị này để phối hợp công tác điều tra.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai sẽ hoàn tất hồ sơ để ra quyết định truy nã bị can đối với Thương.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.