DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 06-09-2020

Danh hài Duy Phương bế tắc vì nợ nần

(NLĐO) – Danh hài Duy Phương cho biết trong mùa dịch bệnh Covid-19, ông rơi vào trạng thái bi quan vì nợ nần do quán ăn ế ẩm đến mức phải đóng cửa.

"Cũng như các gia đình nghệ sĩ khác, gia đình tôi nhiều tháng qua chi tiêu tằn tiện, không dám mua sắm gì ngoài việc lo cho đủ hai bữa cơm. Quán ăn ở quận 6, TP HCM do tôi mở cũng đã đóng cửa do không thể gồng gánh nổi chi phí mỗi ngày" – danh hài Duy Phương bày tỏ.

Danh hài Duy Phương bế tắc vì nợ nần - Ảnh 1.

Danh hài Duy Phương

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết "nước cờ" mở quán ăn để trang trải cuộc sống của ông đã "đụng" dịch bệnh nên phải dẹp vì ế ẩm. Sau khi tính toán, ông đã lỗ 1,6 tỉ đồng, gồm chi phí mặt bằng, tiền lương nhân viên, điện nước, thực phẩm, thuế... Với khoản nợ 600 triệu đồng, lãi suất mỗi tháng 10-30%, trước tình hình đóng cửa quán hiện nay, ông thật sự rơi vào bế tắc khi không đủ khả năng thanh toán.

Danh hài Duy Phương cho biết sau khi đóng cửa quán ăn, ông chủ yếu sống bằng công việc tham gia quay những tiểu phẩm hài theo lời mời của các đài truyền hình và nhà sản xuất cung cấp cho các game show phát sóng. Mỗi chương trình, ông được trả thù lao 1-2 triệu đồng/tập. Ông còn tham gia một số show lẻ do khán giả quý mến mời khi tổ chức đám tiệc, sự kiện. 

Trong cảnh khốn khó, danh hài Duy Phương được an ủi nhờ sự gần gũi, thương yêu từ người vợ. "Hiện tại, tôi sống nhờ vợ. Gia đình tôi nhờ vào quán cơm nhỏ mới thuê ở quận Bình Tân để vợ tôi bán cơm. Mỗi ngày, vợ chồng cũng kiếm được vài trăm ngàn đồng tiền lời lo cho cuộc sống, chi phí sinh hoạt và học hành của các con" – ông chia sẻ.

Duy Phương cho biết hai nghệ sĩ hài Duy Phước và Lê Lộc – con riêng của ông - vẫn hỗ trợ mỗi tháng tiền thuê nhà nên ông cũng phần nào an tâm. Thế nhưng, ông vẫn xin chủ nợ khất lại khoản nợ nêu trên, khi nào quán ăn tái hoạt động sẽ tìm cách thanh toán.

Danh hài Duy Phương bế tắc vì nợ nần - Ảnh 2.

Danh hài Duy Phương và con gái - diễn viên Lê Lộc trong chương trình "Sao nối ngôi"

Từng là cây hài tên tuổi của sân khấu TP HCM nhưng ở tuổi 67, nghệ sĩ Duy Phương vẫn chưa thể có cuộc sống an nhàn, ổn định. Nguyện vọng của ông là có đủ sức khỏe để tiếp tục làm nghề, đem tiếng cười phục vụ khán giả và có nhiều công việc để kiếm tiền trả nợ do cuộc sống còn quá khó khăn.

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.