DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-09-2020

Bắt 3 đối tượng cho vay "cắt cổ" ở Biên Hoà

(NLĐO)- Đường dây tín dụng đen hoạt động quy mô, cho vay trả góp với lãi suất từ 20% đến 45%/tháng.

Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai ngày 15-9 đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi, gồm: Phùng Văn Doanh (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), Nguyễn Văn Quang (24 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Phúc) và Phùng Văn Tiến (26 tuổi, quê TP Hà Nội) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Bắt 3 đối tượng cho vay cắt cổ ở Biên Hoà - Ảnh 1.

Một trong 3 đối tượng trong đường dây bị bắt

Trước đó, tối 10-9, đội Cảnh sát kinh tế- Công an TP Biên Hoà phát hiện Tiến đang tổ chức thu tiền vay lãi trả góp của một phụ nữ tại phường Long Bình.

Qua đấu tranh, công an xác định thêm các đối tượng khác trong đường dây cho vay nặng lãi. Bước đầu, các đối tượng khai nhận tổ chức hoạt động cho vay lãi nặng với hình thức trả góp do Doanh cầm đầu.

Đường dây này cho vay với lãi suất từ 20% đến 45%/tháng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin-ảnh:Ng.Tuấn-H.Xuân

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.