DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-09-2020

Phá đường dây cho vay nặng lãi đến 300-360%/năm

(NLĐO) - Chiều 15-9, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng chuyên tổ chức hoạt động cho vay nặng lãi với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Các đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Thiệu (28 tuổi), Nguyễn Minh Hiếu (19 tuổi, cùng ngụ huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) và Đỗ Duy Bẩy (25 tuổi, ngụ huyện Phú Thiên, tỉnh Gia Lai). Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận thuê phòng ở tại nhà nghỉ Hồng Gấm để điều hành "bộ máy" cho vay nặng lãi.

Trước đó, Công an TP Đồng Xoài đã tiến hành kiểm tra hành chính phòng nghỉ số 1, nhà nghỉ Hồng Gấm (khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài), phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng trên đang sử dụng một phần mềm để quản lý hoạt động cho vay tiền cùng nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi.

Đặc biệt, qua kiểm tra cho thấy nhóm cho vay nặng lãi này có danh sách cho hơn 500 lượt khách đã vay tiền với tổng số tiền hơn 7 tỉ đồng, lãi suất từ 300 - 360%/năm, số tiền nhóm này thu lợi bất chính khoảng trên 2 tỉ đồng.

Phá đường dây cho vay nặng lãi 300-360%/ năm - Ảnh 1.

Các đối tượng đang bị Công an TP Đồng Xoài tạm giữ để điều tra.

Theo lời khai ban đầu, đối tượng Nguyễn Văn Thiệu là người cầm đầu, có tiền cho vay. Thiệu đứng ra thuê và trả lương cho Hiếu và Bẩy với số tiền 5 triệu đồng/người/tháng. Theo đó Hiếu và Bẩy có nhiệm vụ tìm kiếm, chào mời khách hàng có nhu cầu vay và trực tiếp giao tiền cho khách, sau đó hàng ngày đi thu tiền góp.

Ba đối tượng cũng thỏa thuận, ngoài tiền lương hàng tháng, cuối năm tổng số tiền lãi thu được sẽ được chia theo tỷ lệ 4/6, Thiệu là người bỏ vốn sẽ hưởng 6 phần, Hiếu và Bẩy được hưởng 4 phần.

Tin-ảnh:T.Đồng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.