DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 16-09-2020

Kết hợp 2 kiểu ăn này, giảm ngay mỡ bụng, mỡ máu và nguy cơ chết sớm

(NLĐO)- Nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học American College of Cardiology đã chứng minh hiệu quả thần kỳ của sự kết hợp 2 kiểu ăn: Pesco- Địa Trung Hải và nhịn ăn gián đoạn.

Theo tiến sĩ James H. O’Keefe, giám đốc đơn vị Phòng ngừa bệnh tim mạch, Viện Tim Mạch Trung Mỹ ở Sanit Luke (Mỹ), lợi ích lớn nhất của sự kết hợp này là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thông qua tác động cải thiện toàn diện mỡ thừa trong cơ thể cũng như mỡ máu, tăng cường khả năng chuyển hóa.

Kết hợp 2 kiểu ăn này, giảm ngay mỡ bụng, mỡ máu và nguy cơ chết sớm - Ảnh 1.

Kiểu ăn Địa Trung Hải rất tốt cho sức khỏe - ảnh minh họa từ Internet

Chế độ ăn Pesco- Địa Trung Hải dựa trên các thực phẩm chính là ngũ cốc nguyên hạt, cá và các loại hạt, nhiều rau xanh, trái cây, sữa, sữa chua, phô mai ít béo và sử dụng dầu ô liu. Theo một số bằng chứng khoa học sẵn có, nó giúp đẩy lùi mỡ máu thông qua sự giảm cholesterol "xấu". Tác động mạnh mẽ nhất xảy ra ở những người bị bệnh động mạch vành, một bệnh tim mạch nguy hiểm làm tăng cao nguy cơ nhồi máu cơ tim, với mức giảm nguy cơ lên đến 34%.

Chế độ ăn đạm chủ yếu từ cá, sữa và các loại hạt, đậu… còn giúp giảm mức tiêu thụ thịt đỏ, "sát thủ" của hệ tim mạch. Cá còn chứa nhiều axit béo tốt cho tim mạch, não bộ…

Trong khi đó, việc nhịn ăn gián đoạn, tức giới hạn thời điểm từ bữa ăn đầu đến bữa ăn cuối trong ngày chỉ trong một số giờ nhất định, ăn ít bữa và bảo đảm có ít nhất 10-14 giờ không ăn trong ngày, được cho là giúp tăng khả năng chuyển hóa của cơ thể. Ngoài ra cơ thể còn bị ép buộc đốt cháy năng lượng từ mỡ bụng. Điều này không chỉ giúp bạn giảm eo mà còn giảm bệnh tim mạch, bởi mỡ bụng được chứng minh là làm tăng nguy cơ nhóm bệnh này.

Vì thế, theo tiến sĩ O’Keefe, sự kết hợp 2 kiểu ăn nói trên là rất hữu ích cho biệt bảo vệ hệ tim mạch. Các bệnh tim mạch vẫn luôn là nguyên nhân gây tử vong sớm xếp hàng nhất – nhì ở các nước, bao gồm bảng xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Anh Thư (Theo Medical Xpress, Saint Luke)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.