DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 20-09-2020

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

(NLĐO)- Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời sáng nay 19-9 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương sinh năm 1944, quê ở Đa Ngưu, Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Năm 1962, ông học khoa toán trường ĐH Sư phạm. Ra trường, năm 1965, Phó Đức Phương vào nông trường làm công nhân chăn nuôi ở Hòa Bình. Một năm sau, năm 1966, ông thi vào Trường Âm nhạc Việt Nam (tiền thân của Học viện Âm nhạc quốc gia VN). Cũng trong năm đó, ông nổi tiếng với ca khúc "Những cô gái quan họ" sáng tác giữa lúc Mỹ leo thang đánh phá miền Bắc.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời sáng 19-9 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Cùng với nhạc sĩ Dương Thụ, Nguyễn Cường, Trần Tiến, nhạc sĩ Phó Đức Phương làm nên "bộ tứ sông Hồng".

Vừa ra trường, ông đã là nhạc sĩ đắt đơn đặt hàng ở các đoàn kịch, ca múa nhạc nổi tiếng. Chất âm nhạc dân tộc, đặc biệt là vùng đồng bằng Bắc bộ thấm vào trong những ca khúc của Phó Đức Phương cho thấy tâm hồn vừa hào sảng vừa dung dị với tình quê, tình đất.

Ông từng là Giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) và cũng từng đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội.

Những ngày tháng cuối cùng, tác giả "Chảy đi sông ơi" phải chiến đấu ngày đêm với căn bệnh ung thư tuỵ. Nhưng dù bất cứ điều gì xảy ra, tình yêu với âm nhạc của ông vẫn luôn cháy bỏng.

Trước tình yêu ấy của nhạc sĩ Phó Đức Phương, những người bạn vong niên và con ông đã một lần nữa, mang âm nhạc của ông đến với khán giả trong đêm "Khúc hát phiêu ly" vào tối 10-7 vừa qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Yến Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.