DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 21-09-2020

Điều tra nghi án đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

(NLĐO) - Nửa đêm phát hiện nhà bị cháy, gia đình dùng nước sinh hoạt để dập lửa thì phát hiện nhiều lu đựng nước bị bỏ thuốc trừ sâu vào bên trong.

Ngày 21-9, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang), cho biết nơi đây đang phối hợp với công an tỉnh tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra truy tìm hung thủ phóng hỏa đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu đựng nước sinh hoạt của gia đình với mục đích giết người xảy ra tại địa phương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 20-9, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi; ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) phát hiện nhà sau của bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô và cùng gia đình bà Thuận dập lửa chữa cháy.

Điều tra nghi án đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước - Ảnh 1.

Cháy một phần phía trong nhà bà Thuận nghi do phóng hỏa

Gia đình bà Thuận vội múc nước trong lu để chữa cháy thì phát hiện nước có mùi thuốc trừ sâu. Kiểm tra 2 lu chứa nước sinh hoạt gần đó cũng có mùi thôi tương tự nên gia đình bà Thuận trình báo cơ quan công an.

Khám nghiệm hiện trường, cho thấy kẻ gian đã dùng lá dừa khô để sát vách nhà sau làm bằng gỗ rồi đốt cháy. Rất may, vụ việc được phát hiện sớm và dập lửa kịp thời nên cửa và vách nhà chỉ bị cháy một phần.

M. SƠN

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.