DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 23-09-2020

Bắt con cởi đồ đứng phơi nắng, nằm trên nắp cống trong đêm

(NLĐO)- Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố kẻ hành hạ con đẻ dã man trong thời gian dài nha đánh đập, bắt cởi quần áo đứng phơi nắng, nằm trên nắp cống trong đêm... khiến bé trai 9 tuổi tổn thương cơ thể 15%.

Ngày 23-9, tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Long (SN 1985 ở thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu) về tội "ngược đãi hoặc hành hạ con", tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Long theo quy định của pháp luật.

Bắt con cởi đồ đứng phơi nắng, nằm trên nắp cống trong đêm - Ảnh 1.

Nguyễn Hữu Long (trái), kẻ bạo hành con đẻ dã man cùng tang vật của vụ án

Trước đó, qua tin báo tố giác của quần chúng nhân dân và Trường tiểu học xã Hàm Tử, Công an xã đã mời Long đến trụ sở để nhắc nhở và yêu cầu Long cam kết không đánh đập, hành hạ cháu Nguyễn Hữu H. (SN 2011, là con đẻ của Long). Tuy nhiên, Long đã không thực hiện cam kết mà vẫn tiếp tục các hành vi dã man của mình.

Ngày 17-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của Công an xã Hàm Tử về việc cháu H. bị cha đẻ là Nguyễn Hữu Long, đánh đập, hành hạ khiến cháu bị thương tích ở vùng đầu, bụng, phải điều trị tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên. Kết quả trưng cầu giám định, cháu Long bị tổn thương cơ thể 15%.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã thu giữ một số vật dụng mà Long dùng để hành hạ cháu H.. Đồng thời rà soát camera quanh khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc, trích xuất được đoạn clip trong đó có hình ảnh Long bắt cháu H. phải ăn lá lốt sống do cháu hái rau không đúng ý của Long.

Tại cơ quan công an, Long đã khai nhận toàn bộ hành vi nhiều lần đánh đập, hành hạ con như: Bắt cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; dùng dây lưng, điếu cày để đánh…

Được biết, Long đã từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vợ là Nguyễn Thị Hà (mẹ cháu H.) đang chấp hành án phạt tù cũng về tội này. Cháu H. từ nhỏ đã không nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ gia đình. Hiện cháu H. đã được đưa đi chữa trị.

B.H.Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.