DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 26-09-2020

Gia Lai: Bắt 7 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 3.000 tỉ

(NLĐO) - Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 3.000 tỉ đồng.

Ngày 26-9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đã tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét 7 đối tượng liên quan đường dây cá độ bóng qua mạng Internet với số tiền giao dịch hơn 3.000 tỉ đồng.

 Các đối tượng bị bắt gồm: La Thành Vũ (SN 1985), Huỳnh Đức Toàn (SN 1982, cùng trú tại TP Pleiku); Trương Thành Lễ (SN 1971), Nguyễn Văn Phương (SN 1976), Lê Ngọc Thắng (SN 1968, cùng trú tại thị xã An Khê); Nguyễn Chí Tâm (SN 1972), Trần Anh Dũng (SN 1971, cùng trú tại thị xã Ayun Pa.

Gia Lai bắt 7 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 3.000 tỉ - Ảnh 1.

7 đối tượng tại Gia Lai nằm trong đường dây đánh bạc "khủng" với số tiền lên tới 3.000 tỉ đồng

Cơ quan công an cũng đã tạm giữ 2 ô tô, 3 CPU, 8 máy tính xách tay, 3 máy tính bảng, 18 điện thoại di động, 5 thẻ ATM, 2 sổ tiết kiệm có số dự khoảng 3 tỉ đồng, hơn 119 triệu đồng tiền mặt và một số tài liệu liên quan.

Đây là vụ án nằm trong chuyên án đấu tranh với đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet cực lớn với nhiều đối tượng, nhiều địa bàn và số tiền giao dịch rất lớn. Bước đầu đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây là Huỳnh Ngọc Anh (SN 1972, trú tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 23-9, tại Đà Nẵng, hơn 100 cán bộ chiến sĩ Công an đã đồng loạt bắt giữ Huỳnh Ngọc Anh và 21 đối tượng khác trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ quan trọng.

Gia Lai bắt 7 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 3.000 tỉ - Ảnh 2.

Đối tượng Huỳnh Ngọc Anh (ngồi) được xác định cầm đầu đường dây đánh bạc này

Theo lãnh đạo Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, tính từ đầu năm 2020, tổng số tiền giao dịch đánh bạc của đường dây do Huỳnh Ngọc Anh cầm đầu lên đến trên 3.000 tỉ đồng.

Các đối tượng tham gia cá cược trên các trang mạng đánh bạc có máy chủ đặt ở nước ngoài như Bong88.com, Bong88.net, Booking 88.net, SmartBooking88.net…

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.