DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 26-09-2020

Đà Nẵng: Kẻ nghiện game mở 3 tài khoản ngân hàng để lừa đảo tài sản

(NLĐO) – Đối tượng dùng tài khoản facebook giả mạo cùng 3 tài khoản ngân hàng để lừa bạn game mua các vật phẩm trong game online rồi nhanh chóng cắt đứt liên lạc.

Ngày 26-9, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phát thông báo tìm người bị hại liên quan đến vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (SN 2002, trú huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai).

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Sơn Trà đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Tiến Dũng.

Qua điều tra, khoảng tháng 10-2019, Dũng mượn CMND của bạn chơi game với mình là Trần Duy Quang để mở 3 tài khoản ở 3 ngân hàng khác nhau.

Đà Nẵng: Kẻ nghiện game mở 3 tài khoản ngân hàng để lừa đảo tài sản - Ảnh 1.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với bị can Trần Duy Quang

Mở tài khoản thành công, Quang đưa hết cho Dũng quản lý, sử dụng. Ngược lại, Dũng có trách nhiệm chi trả toàn bộ tiền chơi game, ăn uống sinh hoạt cho Quang. Ngoài ra, Quang còn đưa luôn 1 tài khoản facebook có tên "Tran Duy Quang" cho Dũng để tiện việc lừa đảo.

Đến ngày 29-6, biết chị Trần Nguyễn Như Quỳnh (trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) muốn mua kim cương trong game giá 1000 USD, tương đương 21.500.000 đồng, Dũng dùng facebook "Tran Duy Quang" nhắn tin với chị Quỳnh.

Cả 2 đồng ý giao dịch. Ngay khi nhận được tiền từ chị Quỳnh, Dũng chặn toàn bộ liên lạc với chị nhằm chiếm đoạt tài sản trên.

Với thủ đoạn tương tự, Dũng đã lừa đảo nhiều người khác trên địa bàn TP Đà Nẵng cũng như tỉnh Gia Lai để có tiền chơi game và tiêu xài cá nhân.

"Vậy ai là bị hại, hoặc người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án nêu trên xin liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Sơn Trà, số 216 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng hoặc Điều tra viên Thiếu tá Đào Thị Hoàng Giang - số điện thoại 0934.086.185 để được hướng dẫn và giải quyết theo quy định của pháp luật" – Thông báo của Công an nêu rõ.

Q. Luật

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.