DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-10-2020

Ngân 98 tiếp tục "chơi lầy"

(NLĐO) - Bị chê bai, chửi bới thậm chí bị phạt tiền, cấm diễn vì ăn mặc quá hở hang, Ngân 98 tung luôn bộ ảnh gần như cởi truồng.

Ngân 98 tiếp tục chơi lầy - Ảnh 1.

Bị chửi vì hở hang, Ngân 98 tung luôn ảnh gần như cởi truồng

"Chơi lầy", "ngông nghênh", "ngông cuồng" có lẽ là từ ngữ gắn liền với cái tên Ngân 98 bởi cô gái này gần như không thèm quan tâm đến góp ý, chê bai hay thậm chí chửi bới của cư dân mạng. Dù đã từng bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn bất chấp.

Và sau khi bị "ném đá" vì hở hang, Ngân 98 đáp trả bằng cách tung luôn bộ ảnh gần như cởi truồng. Gây sự chú ý là cách để Ngân 98 tăng lượt view, một cách hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng online của cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang. Thế nên, dù bị chửi thì mục đích của Ngân 98 vẫn đạt được như cô gái trẻ này mong muốn.

Ngân 98 tiếp tục chơi lầy - Ảnh 2.
Ngân 98 tiếp tục chơi lầy - Ảnh 3.

Nhưng có không ít thắc mắc, tại sao trang mạng xã hội YouTube không xử lý trường hợp Ngân 98 bằng cách xóa tài khoản vĩnh viễn của cô gái này? Bởi lẽ, đã có nhiều tài khoản vì đăng hình ảnh không đúng thuần phong mỹ tục hoặc có nội dung "đe dọa" người khác đều bị cảnh cáo hoặc khóa tài khoản trong khoảng thời gian nhất định. Riêng Ngân 98 và Lương Bằng Quang thường xuyên vi phạm những điều này nhưng lại không hề hấn gì.

Thùy Trang, ảnh: FB

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.