DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 08-10-2020

71 tuổi vẫn làm liều ngay trên phố

(NLĐO)- Dù đã 71 tuổi nhưng Phạm Văn Phúc vẫn liều lĩnh mua bán trái phép chất ma túy, bị công an bắt quả tang.

Ngày 8-10, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Phượng (SN 1965; trú tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và Phạm Văn Phúc (SN 1949, trú tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

71 tuổi vẫn làm liều ngay trên phố - Ảnh 1.

Bị can Phạm Văn Phúc

Theo công an, qua công tác nắm tình hình, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 25-9, Công an phường Kim Mã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ba Đình bắt quả tang Nguyễn Thị Phượng và Phạm Văn Phúc đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là các gói nilon có chứa chất bột màu trắng và tinh thể màu trắng đều là ma túy.

Tại cơ quan công an, 2 người này đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 2,81 g heroin và 13,42 g ma túy tổng hợp.

Hiện, Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

B.H.Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.