DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 16-10-2020

Công ty nhà Trump muốn bán thêm tài sản

Trump Organization đang cân nhắc bán Seven Springs - một bất động sản tại New York sau nhiều năm không thể phát triển nơi này.

Nguồn tin của WSJ cho biết đại diện của công ty đã nói chuyện với các hãng môi giới địa phương về khả năng bán. Tổng thống Mỹ Donald Trump định giá Seven Springs hơn 200 triệu USD. Dù vậy, các hãng môi giới ước tính nơi này chỉ bán được từ 50 triệu USD trở xuống. Họ cho biết mức định giá cũ có lẽ dựa trên các kế hoạch phát triển đã thất bại.

Người phát ngôn của Trump Organization thì cho biết Seven Springs là "một trong những bất động sản biểu tượng, giá trị nhất và lớn nhất của thị trấn Bedford" và "Nếu có cơ hội, gia đình Trump chắc chắn sẽ phát triển được nơi này".

Seven Springs rộng 0,8km2. Trump Organization sở hữu bất động sản này từ năm 1995, sau khi mua lại với giá 7,5 triệu USD. Khi đó, các hãng môi giới cho biết đây là một món hời. Dù bất động sản này đã được rao bán cả năm và không được đánh giá cao, các bất động sản khác ở cùng địa phương có mức giá cao hơn rất nhiều.

Seven Springs thuộc sở hữu của nhà Trump từ năm 1995. Ảnh: Washington Post

Seven Springs thuộc sở hữu của nhà Trump từ năm 1995. Ảnh: Washington Post

Trump ban đầu muốn xây một sân golf tại đây, nhưng bị địa phương phản đối dữ dội. Sau đó, Trump Organization theo đuổi kế hoạch khác, xây nhà ở cao cấp.

Năm 2011, hồ sơ tài chính của Trump định giá bất động sản này tại 261 triệu USD, dựa trên đánh giá của chính ông, các cộng sự và chuyên gia độc lập. Báo cáo cho biết con số này được tính toán từ số tiền ông sẽ nhận được sau khi xây xong nhà và bán, cộng với giá trị của chính căn biệt thự và các căn nhà có sẵn khác tại đây.

Dù vậy, những căn nhà này chưa bao giờ được xây lên. Trump gặp khó trong việc xin phê duyệt kế hoạch, do bất động sản này trải rộng trên nhiều thị trấn.

Gần đây, tình hình kinh doanh của công ty nhà Trump được chú ý. Họ phải xử lý hơn 400 triệu USD nợ sắp đáo hạn, trong bối cảnh ngành bất động sản gặp khó vì suy thoái kinh tế trong đại dịch. Vài năm gần đây, nhà Trump đã có thêm hàng chục triệu USD từ việc bán tài sản.

Bên cạnh đó, tình trạng tài chính của công ty này có thể còn gặp nhiều thách thức hơn nếu Trump tái đắc cử, do sự phức tạp, khó khăn về đạo đức và rắc rối chính trị khi cho vay một tổng thống đương nhiệm. Trump Organization có thể đối mặt với nguy cơ bị siết điều khoản cho vay hoặc phải bán bớt tài sản để có tiền mặt.

Hà Thu (theo WSJ)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.