DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 17-10-2020

Thời tiết bất lợi để tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3

(NLĐO)-Thời tiết mưa lớn nên lực lượng chức năng đang gặp bất lợi trong việc di chuyển đường thủy và thông đường bộ nhằm vào Rào Trăng 3 tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích.

Ngày 17-10, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam và ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn túc trực ở Sở Chỉ huy tiền phương đóng tại UBND xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) để chỉ đạo công tác tìm kiếm 15 công nhân thủy điện Rào Trăng 3 đang mất tích. Tuy nhiên, trời vẫn đang mưa, không triển khai cơ giới được nên sở chỉ huy chỉ yêu cầu tiến hành trinh sát nhằm đánh giá tình hình.

Thời tiết bất lợi để tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Hiện trường sạt lở ở Rào Trăng 3

Theo UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, tuyến đường Tỉnh lộ 71 còn tắc chừng 1 km mới đến Rào Trăng 4, nhưng có 2 ngầm rất lớn, nước chảy xiết và trời mưa to nên lực lượng tìm kiếm không thể vượt qua. Tiếp đó, tuyến đường từ Rào Trăng 4 lên Rào Trăng 3 thêm 10 km, quan sát qua flaycam ghi nhận vẫn còn nhiều điểm sạt lỡ. Các lực lượng đều đang sẳn sàng ở xã Phong Xuân, một số phương tiện cơ giới vẫn đang tập kết tại các vị trí an toàn trên Tỉnh lộ 71, tất cả đợi lệnh.

Thời tiết bất lợi để tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3 - Ảnh 2.

Nhiều tảng đá lớn sạt xuống ở Rào Trăng 3

Trong khi đó từ tuyến đường thủy do Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đảm trách, ca nô từ bến đò xã Hương Bình, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) đưa lực lượng tìm kiếm di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ đến thủy điện Rào Trăng 4. Sau đó, lực lượng này sẽ khiêng phương tiện vượt đập Rào Trăng 4 rồi ngược dòng Rào Trăng thêm 8 km đường thủy mới đến được Rào Trăng 3.

Tuy nhiên, do mưa to làm nước từ suối đổ ra dưới chân đập thủy điện Rào Trăng 4 rất mạnh, cộng thêm gió lớn nên ngày 16-10 đã ngưng triển khai. Hiện đang lên kế hoạch cố gắng tiếp cận nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng tìm kiếm.

Hiện còn 15 trong số 17 công nhân ở thủy điện Rào Trăng 3 mất tích sau khi 2 thi thể đã được tìm thấy. Trong đó, thi thể được tìm thấy hôm 16-10, hiện vẫn chưa thể đưa ra do các lực lượng chưa thể tiếp cận.

Tại thủy điện này hiện đang có 2 xe múc và 1 xe ủi của đơn vị thi công đã được tiếp tế nhiên liệu và đưa lái xe vào vẫn đang triển khai tìm kiếm tại chỗ.

Quang Tám-Quang Luật

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.