DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 17-10-2020

Iran cảnh báo Armenia và Azerbaijan vụ tấn công 10 tên lửa làm 52 dân thường thương vong

(NLĐO) – Vụ việc quân đội Armenia tấn công Azerbaija bằng tên lửa đã khiến hơn 12 thường dân thiệt mạng và hơn 40 người bị thương. Iran đã lên tiếng cảnh báo và cho biết sẽ không ngồi yên nếu sự việc tiếp diễn

Theo hãng thông tấn quốc gia Iran IRNA hôm 15-10, các quả tên lửa đã được kích nổ từ vùng Nagorno-Karabakh thuộc Armenia và tấn công đến tỉnh phía Đông Azerbaijan của Iran, nằm ở phía Nam biên giới Armenia – Azerbaijan.

Cụ thể, có ít nhất 10 quả tên lửa đã rơi xuống 2 ngôi làng ở huyện Khudaferin, tấn công vào thường dân, trong đó có 1 quả trúng vào một ngôi nhà.

Văn phòng Công tố Cộng hòa Azerbaijan thông báo tính đến ngày 17-10, đã có ít nhất 12 thường dân thiệt mạng, trong đó gồm 2 trẻ em và hơn 40 người khác bị thương sau khi các quả tên lửa rơi xuống Ganja, TP lớn thứ hai của Azerbaijan.

Theo hãng thông tấn Anadolu, ông Hikmet Hajiyev, trợ lý tổng thống Azerbaijan và trên mạng xã hội Twitter cho biết hiện Bộ Ngoại giao Armenia vẫn cố chối bỏ trách nhiệm và TP Ganja là khu vực nằm khá xa vùng giao tranh.

Iran đã lên tiếng cảnh báo cả Armenia và Azerbaijan sau sự việc nêu trên.

Iran cảnh báo Armenia và Azerbaijan vụ tấn công 10 tên lửa làm 52 dân thường thương vong - Ảnh 1.

Quân đội Armenia đã tấn công Azerbaija bằng 10 quả tên lửa. Tính đến này, ít nhất 12 thường dân thiệt mạng và hơn 40 người bị thương tại Ganja, TP lớn thứ hai của Azerbaijan. Ảnh: Anadolu Agency

"An ninh của người dân sinh sống tại khu vực biên giới là lằn ranh đỏ của lực lượng vũ trang của chúng tôi", đại diện phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Saeed Khatibzadeh tuyên bố. Ông cũng cho biết nếu sự việc tiếp tục xảy ra, Iran sẽ không để yên.

Quan hệ giữa 2 quốc gia Liên Xô cũ đã trở nên căng thẳng từ năm 1991 khi quân đội Armenia chiếm đóng vùng Nagorno-Karabakh, khu vực được cộng đồng quốc tế công nhận là lãnh thổ của Azerbaijan.

Va chạm gần đây nhất nổ ra vào ngày 27-9 và Armenia kể từ đó bị cho là tiếp tục tấn công vào lực lượng Azerbaijan và thường dân.

Văn phòng Công tố Cộng hòa Azerbaijan cho biết có ít nhất 43 thường dân bị thiệt mạng và 218 người bị thương trong các vụ tấn công mới nhất của Armenia.

Các cuộc tấn công cũng khiến 1.592 ngôi nhà, 79 căn hộ và 290 cao ốc công cộng bị hư hỏng nặng.

Minh Yến

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.