DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 17-10-2020

Cựu chánh văn phòng Nhà Trắng nói Trump thiếu trung thực

Cựu chánh văn phòng Nhà Trắng, tướng John Kelly từng nói với bạn bè rằng Tổng thống Trump là người thiếu trung thực và nhiều khiếm khuyết.

"Mức độ thiếu trung thực của ông ấy làm tôi kinh ngạc. Sự thiếu trung thực, bản chất thực dụng trong mọi mối quan hệ, nói thảm hại hơn bất kỳ điều gì khác. Ông ấy là người khiếm khuyết nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời mình", tướng Kelly nói, CNN đưa tin ngày 16/10.

Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly tham dự cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hồi tháng 5/2018. Ảnh: Reuters.

Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly tham dự cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hồi tháng 5/2018. Ảnh: Reuters.

Bình luận trên sẽ xuất hiện trong một chương trình tin tức đặc biệt của CNN mang tên "The Insiders: A Warning from Former Trump Officials", dự kiến phát sóng tối 18/10. Trong chương trình này, một số cựu quan chức cấp cao chính quyền như cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng John Bolton, cựu chuyên gia tại Bộ Y tế và Dịch vụ Dân sinh Rick Bright hay cựu tổng cố vấn Bộ An ninh Nội địa Mỹ John Mitnick sẽ giải thích lý do vì sao họ cho rằng Trump không phù hợp với vai trò tổng thống.

Bình luận của Kelly đã nhận được sự đồng tình của nhiều cựu quan chức chính quyền cũng xuất hiện trong chương trình.

Olivia Troye, cựu cố vấn hàng đầu cho Phó tổng thống Mike Pence, nói rằng Tổng thống Trump biết về tác động của Covid-19 đối với nước Mỹ từ giữa tháng hai nhưng "ông ấy không muốn nghe về nó, bởi mối quan tâm lớn nhất trong đầu ông ấy là bầu cử".

Elizabeth Neumann, một cựu quan chức thuộc Bộ An ninh Nội địa, chỉ trích Trump vì không lên án những người theo thuyết người da trắng thượng đẳng sau cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên với đối thủ đến từ đảng Dân chủ Joe Biden hồi cuối tháng trước.

Tuy nhiên, trao đổi với NBC hôm 15/10, Tổng thống Trump khẳng định ông có lên án thuyết người da trắng thượng đẳng. "Tôi có lên án thuyết người da trắng thượng đẳng, được chứ?", ông chủ Nhà Trắng nói với người dẫn chương trình Savannah Guthrie. "Tôi đã lên án thuyết người da trắng thượng đẳng suốt nhiều năm qua".

Kelly, người rời Nhà Trắng trong hoàn cảnh gây tranh cãi hồi tháng 1/2019,thỉnh thoảng vẫn lên tiếng chỉ trích Tổng thống Trump kể từ khi ông thôi chức vụ. Hồi tháng 6, sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd dưới tay cảnh sát Minneapolis và phản ứng của Tổng thống Trump đối với các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc, Kelly tuyên bố rằng Trump "là tổng thống đầu tiên ông thấy không cố gắng đoàn kết người dân Mỹ".

Vũ Hoàng (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.