DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 23-10-2020

Điều ít người biết trong căn nhà ở đường Học Lạc, quận 5

(NLĐO) - Bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên đường Học Lạc (quận 5, TP HCM), công an đã phát hiện một số vi phạm pháp luật.

Ngày 23-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP HCM) cho biết đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố bị can đối với Nhâm Chấp Thắng (SN 1973, ngụ quận 6 TP HCM) về hành vi "Tàng trữ hàng cấm". Nhâm Chấp Thắng bị khởi tố nhưng được cho tại ngoại.

Trước đó, Công an quận 5 kiểm tra điểm kinh doanh trên đường Học Lạc, phường 14 (quận 5) đã phát hiện tại đây tàng trữ 15.090 bao thuốc lá ngoại các loại mang nhiều nhãn hiệu khác nhau, ngoài ra còn có thuốc lá xì gà thương hiệu.

Điều ít người biết trong căn nhà ở đường Học Lạc, quận 5 - Ảnh 1.
Nhâm Chấp Thắng

Kết quả thẩm định tại Hiệp hội thuốc lá Việt Nam cho thấy các bao thuốc lá bị phát hiện, thu giữ là thuốc lá điếu nhập lậu. 

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 xác định Nhâm Chấp Thắng là đối tượng thuê tầng trệt căn nhà trên đường Học Lạc, phường 14 quận 5 để buôn bán thuốc lá hơn 10 năm nay. 

Dù đứng tên đăng ký kinh doanh ngành nghề "bán thuốc lá điếu do các nhà máy trong nước sản xuất", nhưng Thắng lại tổ chức việc buôn bán hàng cấm là thuốc lá nhập lậu tại điểm kinh doanh trên. 

Vào thời điểm lực lượng công an bắt đầu kiểm tra, Thắng có mặt tại cửa hàng nhưng cố tình bỏ đi nhằm trốn tránh trách nhiệm và tránh bị xử lý. 

Tuy nhiên, từ những hồ sơ và tài liệu chứng cứ thu thập được đã đủ cơ sở chứng minh hành vi phạm tội của Thắng. Công an quận 5 đang tiếp tục làm rõ vụ án.

 

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.