DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 24-10-2020

Bị phạt 350 triệu đồng, hộ để cá sấu sổng chuồng ở Miền Tây định... làm liều!

(NLĐO) – Con cá sấu dài 1,5 m, nặng 70 kg ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp sổng chuồng đã được tịch thu và bảo tồn theo dạng động vật hoang dã.

Trưa 24-10, ông Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Tháp vừa đến làm việc với hộ ông P.T.N. về con cá sấu sổng chuồng và đưa ra mức phạt lên đến 350 triệu đồng. 

Tuy nhiên, do mức phạt quá cao, gia đình không đủ khả năng đóng nên lực lượng chức năng đã thỏa thuận và chọn phương án tịch thu 2 con cá sấu. Thế nhưng, gia đình ông N. đã quyết liệt từ chối việc giao nộp.

Bị phạt 350 triệu đồng, hộ để cá sấu sổng chuồng ở Miền Tây định... làm liều! - Ảnh 1.

Con cá sấu sổng chuồng của ông N.

"Sau thời gian thuyết phục, chính quyền địa phương đã nhiều lần khuyên nên ông N. đồng ý làm đơn giao nộp 2 con cá sấu cho Chi cục Kiểm lâm mang về bảo tồn theo dạng động vật hoang dã" - ông Dung nói thêm.

Như đã thông tin, vào sáng 18-10, người dân sống tại khu vực bến đò 13 thuộc xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò phát hiện một con cá sấu dài khoảng 1,5 m bơi trên sông. Đến trưa cùng ngày, người dân đã cùng vây bắt được con cá sấu này rồi giao nộp cho địa phương. Sau đó, xã báo với lực lượng kiểm lâm để có hướng giải quyết.

Tâm Minh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.