DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 25-10-2020

Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 3 người chết, 4 bị thương

(NLĐO)- Đến 20 giờ 30 phút ngày 24-10, tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, trong số 5 nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, 1 nạn nhân đã tử vong do chấn thương quá nặng. Như vậy, vụ tai nạn khiến 3 người chết, 4 người bị thương.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 24-10, trên đoạn Tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 5 người bị thương.

Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 3 người chết, 4 bị thương - Ảnh 1.

Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô tải mang biển số 51C-64046 đang lưu thông theo hướng Đông - Tây, khi đến đoạn đường trên đã bất ngờ bị nổ lốp, tông liên tiếp vào 4 nhà dân ven đường Tỉnh lộ 623B.

Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 3 người chết, 4 bị thương - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương nặng

Tiếp đó, một ô tô 7 chỗ biển số 76A - 065.73 không kịp thắng đã va vào xe tải, đâm tiếp vào nhà một người dân. Hiện trường vụ tai nạn có 2 người tử vong, 5 người bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Trong số 2 người tử vong, có 1 người hiện vẫn còn kẹt trong xe tải.

Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 3 người chết, 4 bị thương - Ảnh 3.

Chiếc ô tô 4 chỗ bị hư hỏng nặng

Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung đưa người bị nạn ra khỏi xe ô tô tải. Nhiều người bị thương vong phần lớn là người dân đi đường và sinh sống trong các căn căn nhà bị xe tải đâm trúng.

Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 3 người chết, 4 bị thương - Ảnh 4.

Ô tô tải tông liên tiếp vào 4 nhà dân

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu, Khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết trong số 4 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nhập viện lúc 18 giờ chiều nay có 2 trường hợp rất nặng, và 1 trường hợp có tiên lượng rất xấu. "2 trong 5 nạn nhân nặng sau khi hội chẩn cấp cứu đã được đưa lên Khoa hồi sức tích cực chống độc để theo dõi tích cực. Trong đó, một trường hợp rất nặng khi tiếp nhận bệnh trong tình trạng choáng nặng, suy hô hấp, suy tuần hoàn và hiện đang được đặt nội khí quản để thở", bác sĩ Hậu cho biết.

T.Trực

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.